`

Quảng Ninh: Hố tử thần xuất hiện giữa trung tâm thành phố

Thứ ba, 13/09/2016 | 13:15 GMT+7

(ĐSPL) - Một hố tố “tử thần” có diện tích khoảng 100m2 có độ sau khoảng 2, 3m xuất hiện tại trung tâm thành phố Cẩm Phả.

Ông Vũ Văn Hiển, Chủ tịch UBND phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh xác nhận một hố “tử thần” xuất hiện trên địa bàn vào rạng sáng nay. Hiện việc khắc phục sự cố đã gần hoàn tất, người dân có thể an tâm đi lại bình thường.

Ông Hiển cho biết thêm, thời gian qua trên địa bàn cũng đã xuất hiện nhiều vụ sụt lún tương tự.

Hố “tử thần” có diện tích khoảng 100m2, có độ sâu khoảng 2, 3m nằm gần lối đi vào bãi tắm của khu du lịch Quảng Hồng.

“Về nguyên nhân thì chúng tôi chưa đưa ra được và cần cơ quan chức năng có chuyên môn khảo sát, kết luận”, ông Hiển cho hay.

Theo đó, vào khoảng 1h sáng nay ngày 13/9, đoạn đường tại khu phố Nam Sơn, phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả xảy ra hiện tượng sụt lún khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt để khoanh vùng bảo vệ và giải quyết sự cố. Vụ việc không xảy ra thiệt hại về người, nhưng có 5, 6m đường ống điện bị hư hỏng.

Theo ghi nhận hình ảnh, hố “tử thần” có diện tích khoảng 100m2, có độ sâu khoảng 2, 3m nằm gần lối đi vào bãi tắm của khu du lịch Quảng Hồng.

Một số người dân sống gần khu vực sụt lún cho biết, do những ngày qua có mưa nên vào chiều 12/9 đã bắt đầu xuất hiện một vết nứt ngang. May mắn là phần đất sụt lún nằm trên đường đi nên nhà dân xung quanh đó không bị ảnh hưởng.

TƯỜNG VY
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm: 


Tin tài trợ
Quảng Ninhhố tử thầnCẩm Phả

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức