`

Quảng Ninh: Xe biển xanh đâm chết người qua đường

Thứ bảy, 24/09/2016 | 19:07 GMT+7

Khoảng hơn 9 giờ sáng nay (24/9) tại phường Phương Đông, TP. Uông Bí (Quảng Ninh) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết một người.

Vào thời điểm trên, một chiếc taxi 4 chỗ chạy hướng TP. Hạ Long về Mạo Khê. Đến địa phận tiểu khu Liên Phương, phường Phương Đông (TP. Uông Bí), chiếc xe taxi này dừng lại ngồi nghỉ ven đường, trên xe taxi chở 4 người lớn và 1 cháu nhỏ.

Hiện trường vụ tai nạn khiến người đàn ông tử vong.

Trong quá trình ngồi nghỉ, một người đàn ông khoảng trên 50 tuổi bước xuống từ xe taxi để vệ sinh ở ven đường. Khi người này trở lại, đi đến giữa đường thì một chiếc ô tô biển xanh BKS 14D - 5888 chạy hướng Uông Bí - đi Hạ Long đâm trúng. Lúc này, phía sau một chiếc xe bồn trộn bê tông BKS 14C - 12524 lao đến bất ngờ phanh gấp.

Cú đâm mạnh của xe biển xanh khiến người đàn ông tử vong tại chỗ, còn chiếc xe bồn trộn bê tông bị lật nhào ngay cạnh đường sắt và tài xế chiếc xe này bị thương nhẹ.

Theo ghi nhận của PV Báo Gia đình & Xã hội, tại hiện trường chiếc xe biển xanh bị hư hỏng nhẹ ở phía trước, chiếc xe bồn nằm nghiêng vương vãi bê tông khắp nơi. Sau đó chiếc xe biển xanh này di chuyển đi đâu không rõ.

Xe biển xanh gây tai nạn. Ảnh: Người dân cung cấp.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng của TP. Uông Bí nhanh chóng mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông, tiến hành công tác cứu hộ và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, gia đình người đàn ông bị nạn quê ở Bắc Giang đang trên đường về TP. Hải Phòng ăn cưới. Do không biết đường nên đến địa phận phường Phương Đông dừng lại hỏi thăm thì gặp nạn.

Sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh vụ tai nạn:

Quảng Ninh: Xe biển xanh đâm chết người qua đường - Ảnh 4Phóng to

Chiếc xe bồn lật nhào vương vãi vật liệu khắp nơi.

Vết máu của nạn nhân tại hiện trường.

Lực lượng cứu hộ đang tiến hành đưa xe bồn lên.

Vụ tai nạn khiến nhiều phương tiện di chuyển khó khăn.

Nguồn: Giadinh&xahoi

Tin tài trợ
quảng ninhxe biển xanhchết ngườiuông bítai nạn giao thôngTai nạn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức