`

Ninh Thuận: Sập nhà nổi ở vịnh Vĩnh Hy, 3 người có thể đã thiệt mạng

Thứ bảy, 23/07/2016 | 13:47 GMT+7

Khoảng 10 giờ 40 phút ngày 23/7, một nhà nổi ở vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận bất ngờ bị sập do lượng khách quá tải và nhà nổi làm sơ sài.

Một nhà nổi ở vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận bất ngờ bị sập do lượng khách quá tải. (Nguồn: CTV)

Vào thời điểm xảy ra sự việc có hàng trăm người đang trên nhà nổi khiến tình hình trở nên rất hỗn loạn.

Theo anh M.D.T, một nhân chứng thoát nạn từ vụ sập nhà thì có 3 người bị thiệt mạng. Thông tin này chưa được các cơ quan chức năng xác nhận.

Một nhân chứng khác cho hay: “Em lúc lên đến bờ thấy đang đặt 3 người trong đó, họ mới chuyển đi được 1 người. Nhưng khả năng cứu không cao vì phải đến hơn 40 phút rồi.”

Trên vịnh Vĩnh Hy có khoảng 3-4 nhà nổi, nhà bị sập là căn to nhất. Anh M.DT vẫn còn chưa hết bàng hoàng về vụ tai nạn: "Lúc đó bọn em đang chờ tàu để về rồi, thì có đoàn khác lên đông quá nên nhà nổi bị sập. Bọn em phải đứng ở cầu phao đưa bọn trẻ con xuống. Em đang ngồi thì nghe cứ rắc rắc. Cả đoàn em không ai bị sao nhưng thiệt hại gần chục iPhone vì rơi xuống nước."

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, từ bờ biển cách nhà nổi khoảng 100m. Căn nhà nổi bị chìm nên đã kéo đứt phao, tách ra xa và chìm xuống vịnh nước sâu.

Những du khách thoát nạn kể lại rằng khi có người rơi xuống nước, phải khoảng 10 phút sau mới được vớt lên. Tuy nhiên là du khách cứu nhau chứ nhau chứ không hề có nhân viên cứu hộ../.

Nguồn: Vietnamplus

Xem thêm: 

Tin tài trợ
Ninh ThuậnSập nhànhà nổiDu kháchcứu hộ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức