`

Sức khỏe ông Huỳnh Văn Nén đã tốt hơn sau tai nạn

Thứ sáu, 25/03/2016 | 09:27 GMT+7

(ĐSPL) – Sau vài ngày nhập viện điều trị vì tai nạn giao thông, hiện sức khỏe của ông Huỳnh Văn Nén đang tiến triển tốt.

Theo tin từ Dân Việt, chiều 24/3, con trai ông Huỳnh Văn Nén - “người tù thế kỷ” chịu hai an oán với 17 năm tù giam, cho biết: “Cha đã khỏe hơn mọi ngày, có thể nhận biết và nói chuyện với người thân. Tuy nhiên cha chưa thể tiếp xúc với người lạ”.

Con trai ông Nén thông tin thêm, bác sĩ cũng đã dặn dò cho bố anh ăn uống bình thường, không cần kiêng cữ. Hiện, bố anh đã đi lại được nhưng phải có người dìu. Tay phải của ông đã cử động được nhưng phải hạn chế các hoạt động mạnh.

Hiện sức khỏe của ông Nén ngày càng tốt hơn. (Ảnh: Lao động)

Trước đó, bác sĩ Nguyễn Kim Chung - Phó khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, nếu tiến trình điều trị diễn ra tốt, ông Nén sẽ được xuất viện vào cuối tuần sau.

Trước tình hình sức khỏe của chồng ngày một tốt hơn, bà Nguyễn Thị Cẩm xúc động nói, bà đã bớt nhiều lo lắng vì ông Nén có tiến triển tốt, và bệnh viện đã không thu viện phí của gia đình.

Con trai ông Nén cũng cho biết thêm, đại diện Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) – nơi ông Nén đang điều trị đã tới hỏi thăm sức khỏe ông Nén và trả lại toàn bộ số tiền gia đình đóng tạm ứng trước đó, theo báo Lao Động.

Nguồn video: Lao động

Th.S Lê Minh Hiển, trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Bệnh viện, bệnh viện không thu viện phí của ông Nén và trả lại tiền tạm ứng mà gia đình đã nộp trước đó. Giám đốc Bệnh viện cũng chỉ đạo tập thể bác sĩ khoa Ngoại - thần kinh quan tâm đặc biệt với người bệnh này.

Sau khi nghe thông tin ông Nén bị tai nạn phải nhập viện, Bộ trưởng Bộ Y tế đã chỉ đạo Bệnh viện Chợ Rẫy phải tìm hiểu hoàn cảnh và hỗ trợ tối đa cho gia đình “người tù thế kỷ” Huỳnh Văn Nén.

Trước đó, ngày 22/3, ông Huỳnh Văn Nén bị tai nạn trong khi tập xe máy, nhập viện Chợ Rẫy trong tình trạng dập não, tụ máu não, gãy xương đòn rất nguy kịch.

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video tin tức:

Tin tài trợ
Hà Nội tiễn biệt CASA 212lễ cắt băngtai nạn giao thôngcấp cứubệnh viện Chợ Rẫy

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức