`

Tá hỏa phát hiện con trai bị người giúp việc "hành" khi tắm qua camera

Thứ tư, 11/11/2015 | 18:31 GMT+7

(ĐSPL) –Thấy nhiều lần con khóc trong nhà tắm, người mẹ đã đặt camera theo dõi và tá hỏa phát hiện người giúp việc thường xuyên "hành" con mình.

Báo VnExpress đưa tin, ngày 9/11, một bà mẹ ở Hà Nội đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn video dài gần 2 phút, ghi lại cảnh người giúp việc trong lúc tắm cho con trai mình đã dùng tay bóp chặt miệng bé trai, rồi dùng khăn ướt nhúng nước bịt miệng, mũi khiến cháu bé sặc sụa. Người mẹ trẻ bức xúc: "Trước mặt nó vồn vã cười nói, sau lưng mình không biết nó làm gì các con đâu".

Người giúp việc bóp miệng bé trai trong lúc tắm khiến nhiều người bức xúc. (Ảnh: VnExpress) 

Bé trai hiện mới 3 tuổi, đang sống cùng gia đình. Theo người đăng tải clip, nhiều lần chị thấy con khóc ré rất to khi được người giúp việc tắm, chị sinh nghi nên đã đặt camera và ghi được cảnh con bị ngược đãi.

Facebooker này cũng khuyên các gia đình thuê người giúp việc nên gắn camera theo dõi. Chị viết: "Các mẹ nào nhà có giúp việc em khuyên nên thử một lần đặt camera điện thoại để kiểm tra". 

Đoạn video trên đã khiến cộng đồng tranh cãi. Nhiều người đồng tình với bà mẹ, nhưng cũng không ít ý kiến khác cho rằng nên cảm thông với hành động của người giúp việc, rằng trong lúc mỏi mệt, áp lực, họ đã không làm chủ được hành động của mình.

Tin tức từ Báo Giao Thông, chủ nhân của nickname trên có tên là Lan Anh, hiện đang sống ở Khâm Thiên, Hà Nội.

“Với khoản thù lao 3,5 triệu đồng/tháng, chủ yếu là làm việc nhà chứ việc cho con ăn là do mình đảm nhiệm hết”, chị Lan Anh cho biết.

“Sau khi quay được đoạn clip làm chứng cứ, người giúp việc đã nhận và xin lỗi gia đình, nhưng tệ bạc hơn khi nhận được tiền lương, người giúp việc này ra đi không một lời chào”, chị Lan Anh bức xúc nói.

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video tin tức:

 

Tin tài trợ
Bé traingười giúp việcbạo hành trẻtrẻ tắm bị người giúp việc đánhmạng xã hộicộng đồng mạng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức