Tai nạn liên hoàn giữa 5 chiếc ô tô trên Quốc lộ 1A

Thứ năm, 30/04/2015 | 20:09 GMT+7

(ĐSPL) – Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào khoảng 7 giờ ngày 30/4, trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua địa phận phường Long Bình, Quận 9, TP.HCM giữa 5 ô tô khác nhau.

Theo thông tin từ báo Dân Việt, vào thời điểm trên, xe khách biển số xe khách BKS 60N-5181 chở đầy người lưu thông trên Quốc lộ 1A hướng từ TP.HCM về Đồng Nai với tốc độ khá cao.

Khi vừa qua ngã ba 621 được một đoạn, chiếc xe bất ngờ tông trúng xe đang chạy phía trước, khiến xe này chồm lên, húc vào đuôi xe khách 29LD.

Xe khách nát đầu sau vụ tai nạn liên hoàn. Ảng: Người lao động.

Va chạm tiếp tục xảy ra khi xe biển số liên doanh trượt lên phía trước, đâm vào xe khách 60B, làm xe này húc vào đuôi xe bồn biển số 57L đang chuyển làn.

Vụ tai nạn khiến tài xế một tài xế xe khách bị gãy chân và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhiều hành khách trên xe may mắn thoát nạn nhưng bị trầy xước và một phen kinh hoàng.

Tai nạn liên hoàn giữa 5 chiếc ô tô trên Quốc lộ 1A - Ảnh 2Phóng to

Nhiều học sinh đã được giair cứu kịp thời. Ảnh: Tạp chí Giao thông vận tải.

Đưa tin về vụ tai nạn liên hoàn, báo Người lao động cho biết, theo cơ quan chức năng, 3 xe khách gặp nạn chở hàng chục người, trong đó có nhiều em nhỏ, đang trên đường đi chơi lễ. Rất may, không có người khách nào bị thương.

Tai nạn khiến giao thông bị ùn tắc. Tạp chí Giao thông vận tải.

Tai nạn làm giao thông khiến Quốc lộ 1A, hướng từ TP HCM về Đồng Nai bị ùn ứ nghiêm trọng.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cảnh sát giao thông đã kịp thời có mặt để xử lý vụ việc và phân luồng giao thông.

Nguyên nhân tai nạn được xác định là do chiếc xe bồn chạy phía trước đã chuyển làn đột ngột, khiến những xe phía sau không kịp xử lý.

PHƯƠNG NHI (Tổng hợp)

Xem thêm video Nữ tài xế đâm liên hoàn làm 10 người thương vong

Tin tài trợ
tai nạntai nạn liên hoànxe kháchbị thươngxe bồnthoát nạn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức