`

Tài xế đâm cụ ông gần 90 tuổi rồi bỏ trốn đã ra trình diện

Thứ năm, 01/09/2016 | 16:12 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi lái xe về công ty, tài xế Hợp đã quay lại cơ quan công an trình báo, đồng thời nhờ người thân ra hỗ trợ cụ ông bị tai nạn.

Liên quan đến vụ tai nạn cụ ông gần 90 tuổi bị ô tô cán gãy chân rồi bỏ đi khiến dư luận bức xúc, sáng 1/9, trao đổi với PV, đại diện Đội CSGT quận Bắc Từ Liêm cho biết, sau khi gây tai nạn thì tối cùng ngày người tài xế lái xe đã đến cơ quan công an để trình diện. 

Theo đó, danh tính tài xế lái xe là Đinh Quang Hợp (27 tuổi). Tại cơ quan công an, lái xe Đinh Quang Hợp có bằng lái xe đầy đủ.

Nạn nhân là ông Vũ Văn Chử (SN 1934, ở Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội). 

Theo trần tình của tài xế Hợp, sau khi va chạm do hoảng loạn nên cho xe chạy trước. Sau khi cho xe chạy anh Hợp có bế ông cụ vào hiện trường. Sau đó, anh Hợp lái xe về công ty và báo cho người ra hỗ trợ còn mình thì đến công an trình diện.

Cụ ông đang được cấp cứu tại Bệnh viện E.

"Bản thân tôi cảm thấy rất ân hận về sự việc này và mong muốn cơ quan chức năng cho mình cơ hội vì có vợ mới sinh con nhỏ", anh Hợp nói.

Theo thông tin trước đó, ngay sau khi xảy ra tai nạn, cụ ông đã được đưa vào Bệnh viện E để cấp cứu. Qua kết quả kiểm tra ban đầu, cụ ông bị gãy xương liền giữa đùi và hông.

Tại giường bệnh cụ Chử yếu ớt nói: “Tôi phải nằm nửa tiếng ở đường, lúc đó đó máu chảy nhiều, chậm 10 phút nữa thì tôi chết”.

Kể lại sự việc, anh Thành (con trai cụ Chử - PV) cũng tỏ ra bức xúc về hành vi của tài xế ô tô đâm gãy chân bố mình.

Anh Thành cho biết, lúc bố anh gặp nạn, anh đang cho lợn ăn. Lúc vào nhà, anh thấy nhiều cuộc gọi nhỡ trong điện thoại, lúc sau anh gọi lại mới biết bố mình gặp nạn. 

Như trước đó đã đưa tin, vào khoảng 15h45 chiều 31/8, trên Quốc lộ 32, đoạn gần siêu thị Thành Đô - Cầu Diễn (Bắc Từ Liêm – Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn khiến cụ ông bị gãy chân. Điều khiến nhiều người bức xúc chính là việc sau khi đâm ông cụ, tài xế điều khiển chiếc xe bán tải đã bỏ đi.

MINH PHÚC
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm: 

Tin tài trợ
Truy tìmtên cướp ngân hàngCruz beckhamHà nộiCSGTcụ ông

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức