`

Thản nhiên đeo phone đi trên đường ray, bị tàu hỏa đâm chết

Thứ bảy, 05/03/2016 | 09:07 GMT+7

(ĐSPL) - Nhiều người chứng kiến cho hay, khi đoàn tàu tới, nhấn còi inh ỏi, người đi đường gọi vẫy nhưng nam thanh niên vẫn thản nhiên đi trên đường ray và bị đâm chết tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin trên báo Dân trí cho biết, theo thông tin ban đầu từ những người chứng kiến, khoảng 17h10 ngày 4/3,, nạn nhân Hoàng Văn P. đi bộ trên đường ray đoạn thuộc KM 1713+273 (cách gác chắn Tô Ngọc Vân vài trăm mét), 2 tai đeo phone như đang nghe nhạc.

Đúng lúc này, đoàn tàu mang ký hiệu SPT1 đang từ hướng Phan Thiết về ga Sài Gòn ầm ầm lao đến và nhấn còi inh ỏi; gác chắn tại giao lộ Tô Ngọc Vân- Phạm Văn Đồng cũng đã được hạ xuống để đoàn tàu đi qua.

Thản nhiên đeo phone đi trên đường ray, bị tàu hỏa đâm chết - Ảnh 2Phóng to

Rất đông người dân hiếu kỳ về vụ tai nạn.

Tuy nhiên có thể do mải nghe nhạc nên anh P. không nghe thấy tiếng còi tàu và đã bị đoàn tàu lao đến cán chết tại chỗ. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm sát mép đường ray trong tình trạng không nguyên vẹn, sợi dây tai phone vẫn còn cắm trong chiếc ĐTDĐ vương vãi cạnh nạn nhân.

Báo Tri thức trực tuyến cho biết, đến hơn 19h30 tối 4/3, hiện trường vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng này mới được lực lượng chức năng giải quyết xong.

Đến tối cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác nhằm phục vụ công tác điều tra, trước khi bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Ngọc Bé (tổng hợp)

nghe nhạctàu đâmmáy bay hạ cánh ở Làobị đâm chết

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức