`

Thanh tra giao thông "đánh đu" cần gạt nước bắt xe khách vi phạm

Thứ tư, 04/05/2016 | 11:17 GMT+7

(ĐSPL) - Lãnh đạo đội Thanh tra giao thông quận Hoàng Mai (Hà Nội) xác nhận thông tin trên và cho biết đang phối hợp cùng công an sở tại để làm rõ sự việc.

Cư dân mạng lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một cán bộ Thanh tra giao thông đánh đu trên cần gạt nước xe khách để ngăn cản lái xe.

Clip ghi lại hình ảnh: 

Trong clip, một cán bộ Thanh tra giao thông đang cố gắng bám cần gạt nước trước đầu một chiếc xe khách. Một tay cố định trên xe, một tay liên tục yêu cầu lái xe phải dừng chiếc xe. Tuy nhiên, người tài xế không nghe theo yêu cầu mà vẫn lái xe đi mặc cho cán bộ Thanh tra giao thông vẫn còn trên nắp capo.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo đội Thanh tra giao thông Hoàng Mai (Hà Nội) xác nhận có vụ việc trên và đã ghi lại được toàn bộ sự việc.

Thanh tra giao thông "đánh đu" cần gạt nước bắt xe khách vi phạm - Ảnh 1Phóng to

Hình ảnh được ghi lại. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, cán bộ đu lên kính chiếc xe khách là Đào Duy Thành – cán bộ đội Thanh tra giao thông vận tải quận Hoàng Mai.

Theo lời của lãnh đạo đội Thanh tra giao thông vận tải quận Hoàng Mai, sau khi thấy chiếc xe khách trả khách không đúng nơi quy định – đỗ giữa đường, cán bộ của đội của Thanh tra giao thông đã đến kiểm tra và yêu cầu chiếc xe này đỗ vào đúng nơi quy định. Tuy nhiên, lái xe không chấp hành hiệu lệnh của cơ quan chức năng và bỏ chạy.

“Lúc này tổ công tác đã dùng xe máy chặn chiếc xe khách lại nhưng tài xế vẫn ngoan cố lái xe và đâm cả vào xe máy của các cán bộ đang làm nhiệm vụ. Thấy vậy, anh Thành mới đu lên kính để yêu cầu lái xe khách dừng lại để làm rõ. Nhưng lái xe vẫn bỏ chạy gần 1km mới chịu dừng lại”, lãnh đạo đội Thanh tra giao thông vận tải quận Hoàng Mai cho biết.

Được biết, hiện tại tài xế xe khách vẫn chưa xuất trình các giấy tờ có liên quan cho cơ quan chức năng.

 MINH PHÚC

 

Tin tài trợ
CSGTxe kháchmại dâm ở nha trangchống đối csgt

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức