`

Thầy giáo trường chuyên Thái Bình thừa nhận nhắn tin "tình cảm" với nữ sinh lớp 10

Thứ tư, 06/03/2019 | 13:30 GMT+7

Liên quan đến vụ việc thầy giáo "gạ tình" nữ sinh lớp 10 ở Thái Bình, thầy giáo T. đã thừa nhận có nhắn tin tình cảm với nữ sinh và tỏ ra hối hận.

Cụ thể, vào chiều ngày 5/3, Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Thái Bình đã có buổi làm việc với phụ huynh nữ sinh P.V.N.M (học lớp 10) và thầy giáo N.Đ.T- giáo viên dậy môn Địa lý, chủ nhiệm lớp của em M. để xác minh làm rõ nghi vấn thầy giáo này có nhắn tin gạ tình nữ sinh.

Những tin nhắn tình cảm được cho là của thầy giáo T. gửi nữ sinh M. Ảnh: Vietnamnet

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Dũng- Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Thái Bình cho biết, sau khi nắm được thông tin từ dư luận về mối quan hệ giữa thầy giáo T. và nữ sinh M., nhà trường đã mời em M. lên để hỏi han, động viên em yên tâm học tập. Nhà trường sẽ đảm bảo cho em được học tập trong điều kiện an toàn, công bằng nhất. Đồng thời, nhà trường sẽ tiến hành xác minh thông tin vụ việc. Phía nhà trường cũng cho biết, đã điều chuyển thầy T. khỏi lớp nữ sinh này học tập.

Trong bản tường trình của mình, thầy giáo T. thừa nhận có nhắn tin với học sinh M. và sử dụng ngôn từ tình cảm vượt mức bình thường giữa giáo viên và học sinh. Thầy giáo T. cảm thấy rất hối hận và hứa sẽ điều chỉnh, thực hiện nghiêm đạo đức nghề nhiệp của nhà giáo.

Đặc biệt, tại buổi họp, đại diện gia đình nữ sinh M. cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin, gia đình rất lo lắng nhưng biết em chưa bị xâm hại về thân thể, sự việc mới dừng lại ở tin nhắn nên cũng yên tâm phần nào.

Trường THPT chuyên Thái Bình nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Dân Việt

Gia đình nữ sinh M. không đề xuất bất cứ một hình thức kỷ luật nào với thầy giáo và đồng ý với cách xử lý của nhà trường là thay giáo viên chủ nhiệm, thay giáo viên dạy Địa lý. Cùng với đó, gia đình đề nghị thầy T. phải nghiêm túc rút kinh nghiệm sau sự việc này.

Ông Nguyễn Viết Hiển, Giám đốc Sở GD-ĐT Thái Bình cho biết, hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc và nếu cá nhân thầy T. có sai phạm sẽ xử lý nghiêm minh, tuyệt đối không bao che.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
gạ tìnhNữ sinhThái BìnhĐịa lýThầy giáohọc sinhxâm hại
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức