Thiếu nữ 19 tuổi mất tích bí ẩn khi đi làm thêm

Thứ sáu, 11/08/2017 | 14:46 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Sau khi lên TP Thanh Hóa đi làm thêm với mong muốn kiếm thêm tiền phụ giúp gia đình, thiếu nữ 19 tuổi bất ngờ mất liên lạc với gia đình.

Chia sẻ với PV báo Tri thức trực tuyến ngày 11/8, ông Nguyễn Văn Tám (43 tuổi, thôn Gia Miêu 1, xã Hà Long, huyện Hà Trung, Thanh Hóa) cho biết, con gái mình là Nguyễn Thị Dung (19 tuổi) mất liên lạc với gia đình hơn 3 tháng nay.

Thiếu nữ 19 tuổi mất tích bí ẩn khi đi làm thêm. Ảnh: Công Lý

Ông Tám cho biết, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên giữa tháng 3 vừa qua, Dung xin bố mẹ xuống TP Thanh Hóa làm thêm kiếm tiền phụ giúp bố mẹ. Thời gian đầu, Dung vẫn thường xuyên liên lạc về gia đình. Cuối tuần, Dung cũng thường bắt xe về thăm bố mẹ. Tuy nhiên, từ tháng 5 đến nay, Dung không gọi điện cũng không về thăm gia đình.

Gia đình ông Tám tìm mọi cách liên lạc với con gái nhưng không được.

“Gia đình tôi đã phải bán hết mọi thứ có giá trị để đi tìm con. Vợ tôi vì thương nhớ con nên đã rơi vào trầm cảm, còn đứa con trai út chuẩn bị lên lớp 9 cũng không biết còn có cơ hội đến trường nữa không”, báo Công lý dẫn lời ông Tám.

Trao đổi với PV báo Công Lý, ông Nguyễn Văn Tinh, Phó trưởng Công an xã Hà Long xác nhận, sau khi nhận được đơn trình báo từ gia đình ông Tám, Công an xã đã trực tiếp đến gia đình nắm thông tin vụ việc và báo cáo với Công an huyện, tỉnh để được hỗ trợ, hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì.

Theo thông tin từ gia đình, em Dung cao khoảng 1m63, có khuôn mặt trái xoan, tóc dài và đen.

(Tổng hợp)

Tin tài trợ
mất tíchThanh Hóathiếu nữ 19 tuổicông an
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức