Thương tâm: 2 chị em ruột mất tích khi tắm gần cửa biển

Thứ ba, 23/06/2015 | 07:13 GMT+7

(ĐSPL) - Trong lúc tắm, hai chị em T, D không may bị nước cuốn trôi. Do nước chảy xiết, những người bạn đi cùng không kịp ứng cứu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h chiều 22/6, tại khúc sông ở xã Diễn Thành - cách cửa biển Diễn Thành khoảng 500m. Nạn nhân là hai chị em tên T (15 tuổi) và em gái tên D(12 tuổi) quê xã Diễn Ngọc, Diễn Thành, Nghệ An.

Theo tin tức trên Tuổi trẻ, vào thời điểm trên, nhóm nữ sinh gồm 7 em quê xã Diễn Ngọc rủ nhau ra khúc sông ở xã Diễn Thành - cách cửa biển Diễn Thành khoảng 500m để tắm. Trong lúc tắm, hai chị em T, D không may bị nước cuốn trôi. Do nước chảy xiết, những người bạn đi cùng không kịp ứng cứu.

Lực lượng cứu hộ cùng tàu thuyền của người nhà đang tích cực tìm kiếm hai nạn nhân đang mất tích. Ảnh: P.H.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Diễn Thành, Diễn Ngọc, đồn biên phòng Diễn Thành và gia đình em T huy động gần 50 người và thuê thuyền để tìm kiếm hai em.

Tuy nhiên, sau 3 giờ đồng hồ tung tích hai em gặp nạn vẫn chưa được tìm thấy.

Trao đổi trên báo Tri thức trực tuyến, ông Phan Nhật Thành, Chủ tịch UBND xã Diễn Thành (huyện Diễn Châu) cho biết, đến 20h30 cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người thân vẫn chưa tìm được hai nạn nhân.

“Do trời tối và mưa dông trên biển nên công tác tìm vớt hai em D và T gặp nhiều khó khăn. Một số thuyền của ngư dân đã phải tạm nghỉ vì trời quá tối lại mưa”, ông Thành nói.

Như đã phản ánh, từ đầu mùa hè đến nay, tại các địa phương liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước thương tâm. Theo báo pháp luật TPHCM đưa tin, từ đầu mùa hè 2015 đến nay, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã xảy ra hơn 15 vụ đuối nước làm 34 người chết và mất tích.

Mới đây nhất là vụ việc xảy ra chiều 21/6 khiến em Trình Duy M (18 tuổi, trú xóm Xuân Đình xã Diễn Hồng huyện Diễn Châu, Nghệ An) đến nhà dì của Mạnh ở xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) bị nước cuốn chết khi ra đập nước gần nhà dì để lắm lúc đến chơi.

Ngọc Anh (Tổng hợp)

Tin tài trợ
tắm sôngđuối nướcNạn nhânmất tích
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức