`

Hai học sinh chết đuối thương tâm sau khi đi khai giảng về

Thứ hai, 05/09/2016 | 14:10 GMT+7

(ĐSPL) - Đi khai giảng năm học mới về, hai anh em rủ nhau ra đồng chơi thì bị sảy chân xuống hồ sâu dẫn đến cái chết thương tâm.

Theo đó, khoảng 8h10, sáng ngày 5/9, xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Cháu Tô Văn Q. (6 tuổi, học sinh lớp 1) và cháu Tô Thị Diễm P. (7 tuổi, học sinh lớp 2) là anh em con chú con bác với nhau, cùng học tại trường tiểu học Thạch Mỹ, xã Thạch Mỹ sau khi đi khai giảng về thì rủ nhau ra đồng chơi.

Cháu Tô Văn Q. (6 tuổi, học sinh lớp 1) và cháu Tô Thị Diễm P. (7 tuổi, học sinh lớp 2) chưa được cắp sách đến trường năm học mới đã ra đi mãi mãi. (Ảnh LM)

Anh Lê Văn Vị - người trực tiếp vớt hai học sinh trên kể lại: "Sau khi nghe tiếng kêu cứu, tôi trực tiếp nhảy xuống hồ và vớt cháu Ph. lên bờ, sau đó tiếp tục lao xuống cứu cháu Q. nhưng hai cháu đã tử vong".

Được biết, từ năm 2015 đến nay, quá trình đào đất tạo thành hố sâu tại công trình thi công hệ thống kênh nước ngọt sông Nghèn đã khiến 6 người bị chết đuối.

Ông Tô Văn Thọ (ông nội hai học sinh gặp nạn trên) cho biết: Sau khi được bố mẹ đón đi khai giảng về, do còn sớm nên hai cháu rủ nhau đi chơi, không ngờ gặp nạn dẫn đến cái chết thương tâm kể trên.

Hiện thi thể hai học sinh đã được gia đình đưa về nhà để an táng. Công an huyện Lộc Hà phối hợp với chính quyền địa phương đã lập biên bản sự việc.

HỒ THẮNG

Nguồn: Người đưa tin

Tin tài trợ
Chết đuốihọc sinhquan tàiđi họchoàn cảnhkhó khăntin nóngtin mớilộc hàhà tĩnhtin nhanhtin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức