Thương tâm: Đưa cháu đi học, 2 bà cháu bị tàu hỏa tông chết

Thứ năm, 23/04/2015 | 15:21 GMT+7

(ĐSPL) -  Một vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra giữa đoàn tàu với một xe máy khiến hai bà cháu đi trên xe máy tử vong tại chỗ.

Tai nạn xảy ra khoảng 7h hôm nay (ngày 23/4), tại khu vực đường ngang trong khu dân cư giao nhau với đường sắt thuộc phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai).

Theo tin tức từ báo VietnamPlus/TTXVN, vào thời điểm trên, bà Trần Thị A. (61 tuổi) ngụ phường Tân Hiệp, Biên Hòa điều khiển xe gắn máy biển kiểm soát 18 B1-***** chở theo cháu là Trần Đỗ Huy H. (7 tuổi).

Thương tâm: Đưa cháu đi học, 2 bà cháu bị tàu hỏa tông chết - Ảnh 1Phóng to

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Đức Trong/báo Tuổi trẻ).

Khi xe của bà A. băng qua đường giao nhau với đường ray tàu hỏa, đúng vào lúc tàu SE25 chạy hướng Quy Nhơn đi Sài Gòn lao tới đã đâm vào xe gắn máy của bà A.. Cú đâm trực diện khiến bà A. và cháu H. văng xa 20 mét và tử vong. Chiếc xe gắn máy bị tàu đâm vỡ nát hoàn toàn.

Trao đổi trên báo Tuổi trẻ, những người chứng kiến cho biết, vào thời gian đó, bà A. chở cháu H. đi học bằng xe máy trên đoạn đường dân sinh.

Đi đến đoạn giao với đường sắt, mặc dù mọi người đã hô to khi thấy đoàn tàu SE25 đang chạy theo hướng Bắc - Nam, không hiểu sao bà A. vẫn chạy băng qua. 

Xem thêm video: Hiện trường tai nạn kinh hoàng, ít nhất 5 người tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt, khám nghiệm hiện trường điều tra vụ tai nạn.

Được biết, tại khu vực đường ngang trong khu dân cư giao nhau với đường sắt thuộc phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa đã liên tiếp xảy ra 3 vụ tai nạn trong vòng 3 tháng gần đây. Tại tuyến đường ngang này hiện không có rào chắn và đèn báo hiệu.

LINH SAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
tai nạntàu hỏatử vongtai nạntử vongtàu hỏabà cháuxe lửađồng naitai nạn thương tâmBiên Hòa

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức