Tìm thấy 3 nữ sinh Bình Dương bị “mất tích” ở An Giang

Thứ năm, 10/08/2017 | 20:16 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Muốn đi An Giang chơi, cả 3 nữ sinh đã trốn gia đình, bán điện thoại làm kinh phí. Sau 4 ngày đi chơi, 3 em đã tiêu hết tiền nên gọi điện cầu cứu gia đình xuống đón về nhà.

Theo tin tức trên báo Dân trí, chiều 10/8, anh Phạm Văn Sơn (ngụ Long An) cho biết đã đón được 2 người con và 1 người cháu về nhà sau 4 ngày mất tích.

Anh cho biết: “Khuya 9/8, tôi có nhận được điện thoại của một người dân ở thị trấn Chi Lăng (huyện Tịnh Biên, An Giang) về việc 3 cháu nhỏ cầu cứu vì hết tiền về nhà. Ngay lập tức tôi đã nói chuyện với 3 cháu để xác định sự an toàn và tức tốc lên đường xuống An Giang đón 3 cháu về”.

Tìm thấy 3 nữ sinh Bình Dương bị “mất tích” ở An Giang - Ảnh 1Phóng to

Ba đứa trẻ đã về nhà an toàn sau 4 ngày trốn nhà đi chơi. Ảnh: Thanh Niên

“Chúng tôi về đến quê nhà ở Long An khoảng 13h ngày hôm nay (10/8). Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các cơ quan báo chí và người dân đã quan tâm đến tôi và gia đình. Tôi cũng xin đính chính lại là 3 người con của tôi đi chơi chứ không phải bị mất tích như tôi thông báo trước đó", anh Sơn cho biết thêm.

Báo Thanh Niên cho biết thêm, theo anh Sơn, ba bé gái tự ý bỏ đi chơi, không liên quan việc bắt cóc như nghi ngờ trước đó. Và hiện gia đình đã đón ba cháu, đưa về quê (xã Hưng Điền, H.Tân Hưng, Long An) để chuẩn bị cho năm học mới.

Trước đó, ngày 2/8, ba bé gái P.T.H.K. (15 tuổi, cháu anh Sơn), P.T.Q. (14 tuổi) và P.T.H. (13 tuổi, hai con gái của anh Sơn, cùng ngụ xã Hưng Điền) lên thăm cha mẹ ở xã Lai Uyên.

Sáng 6/8, vợ chồng anh Sơn đi vắng. Thời điểm này, K., Q. và H. được bạn nhắn tin hẹn cùng xuống H.Tịnh Biên (An Giang) chơi. Không đủ tiền, cả ba quyết định bán hết 3 điện thoại di động rồi đón xe đi mà không báo cho cha mẹ biết.

Đến tối cùng ngày, anh Sơn về nhà không nhìn thấy con và cháu, điện thoại liên lạc chẳng có tín hiệu nên đi tìm khắp nơi. Đến ngày 7/8, vẫn bặt tin các con, vợ chồng anh Sơn báo tin đến các cơ quan công an ở cả Bình Dương, Long An nhờ hỗ trợ truy tìm.

Nhiều thông tin cho biết thấy 2 người đàn ông chở 3 đứa trẻ đi càng làm gia đình anh Sơn thêm bất an.

“Gần 22h ngày 9/8, cháu Q. điện thoại và khóc nói đi chơi cùng bạn bè giờ không có tiền về xe. Vợ tôi có hỏi thì cháu Q. nói không bị ai bắt cóc, tự đi chơi. Nghe vậy, tôi kêu vợ lập tức tìm thuê xe đi liền xuống An Giang đón tụi nhỏ”, anh Sơn nói.

(Tổng hợp)

Tin tài trợ
mất tíchbình dươngbắt cóc
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức