`

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 25/11

Thứ sáu, 25/11/2016 | 06:02 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

(ĐSPL) - Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 25/11: Bộ Lao động công bố lịch nghỉ Tết 2017 chính thức; Từ 6/12, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ mở cửa trở lại; ...

Bộ Lao động công bố lịch nghỉ Tết 2017 chính thức

Người lao động sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán năm nay 7 ngày liên tục, từ ngày 29 tháng Chạp năm Bính Thân đến hết ngày 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu.

Thủ tướng yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện lịch nghỉ lưu ý thực hiện bố trí, sắp xếp các bộ phận làm việc hợp lý để giải quyết công việc liên tục, bảo đảm tốt công tác phục vụ tổ chức, nhân dân.

Sẽ không còn phương án hoán đổi ngày đi làm để được nghỉ liên tục như đã thực hiện những năm trước. Xem chi tiết

Từ 6/12, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ mở cửa trở lại

Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh vừa có thông báo về việc tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ sau tu bổ định kỳ với các cơ quan, đoàn thể, đồng bào trong nước, Việt kiều và người nước ngoài.

Từ ngày 6/12 tới, Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ sẽ được tiếp tục tổ chức. Xem chi tiết

Tạm đình chỉ thi công cao ốc 33 tầng không phép tại trung tâm TP Đà Nẵng

Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng vừa quyết định đình chỉ thi công đối với Khu phức hợp Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tại trên đường Như Nguyệt, quận Hải Châu. 

Dự án này do Công ty Cổ phần Địa ốc Vũ Châu Long, có trụ sở tại số 8, đường Phan Châu Trinh, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng làm chủ đầu tư. Tại hiện trường, công trình đã được xây dựng tới tầng thứ 3 với sàn rộng hàng ngàn m2 mà chưa có giấy phép của các cơ quan có thẩm quyền.

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 25/11 - Ảnh 2Phóng to

Trước mắt, Sở Xây dựng sẽ đề xuất UBND thành phố xử phạt theo quy định tại khoản 8 Điều 13 Nghị định 121/2013/NĐ-CP của Chính phủ, đồng thời yêu cầu UBND quận Hải Châu triển khai ngay các biện pháp ngăn chặn không cho phương tiện chuyên chở vật liệu đến công trường, không cho công nhân vào thi công trên công trường. Xem chi tiết

Dân hiểu nhầm thông tin, điểm cấp đổi giấy phép lái xe quá tải

Do hiểu nhầm thông tin về thời hạn đổi giấy phép lái xe mô tô, người dân đổ xô đến Sở GTVT Thanh Hóa đã dẫn đến tình trạng quá tải tại đơn vị này.

Mỗi ngày, cơ quan này có khả năng xử lý tối đa 250 hồ sơ, thì nay phải xử lý đến 1.000 hồ sơ, tức là gấp 4 lần, dẫn đến không đảm bảo thời gian cấp mới là từ 3 đến 5 ngày làm việc như quy định. Xem chi tiết

Thanh tra giao thông bị chủ xe cản trở khi xử lý xe quá tải

Bị yêu cầu đưa xe về trạm kiểm tra, chủ xe quá tải đã lăng mạ, xô đẩy Thanh tra giao thông và cho đổ hàng xuống đường rồi bỏ chạy.

Khi tổ công tác lên xe về trạm, chủ xe tiếp tục lái xe bám theo, ép xe của đoàn. Xem chi tiết

LINH CHI (Tổng hợp)

Xem thêm video tin tức tại đây:


Tin tài trợ
tin tức thời sự mới nhấttin thời sự mới nhấttin tức mới nhấttin mới nhất
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức