"Tòm tem" vợ người, trưởng phòng Nội vụ huyện bị đề nghị khai trừ Đảng

Thứ bảy, 06/06/2015 | 18:35 GMT+7

(ĐSPL) - Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Ngọc Hiển (Cà Mau) đã thống nhất đề nghị kỷ luật với hình thức khai trừ khỏi Đảng ông Nguyễn Quốc G. (Trưởng phòng Nội vụ huyện) vì bị tố “tòm tem” vợ người khác.

Báo Dân Trí dẫn nguồn tin riêng của phóng viên cho biết, Sáng ngày 6/6, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Ngọc Hiển vừa có kết luận vụ việc ông Nguyễn Quốc G. (Trưởng phòng Nội vụ huyện) bị tố “tòm tem” với vợ người khác và đề nghị hình thức kỷ luật trên.
Ngày 30/4 vừa qua, một người đàn ông ngụ TP Cà Mau có đơn tố cáo ông G. đã chở vợ mình vào nhà nghỉ.ở tỉnh Kiên Giang. Theo đó, vào ngày 26/2, ông G. đi xe máy chở bà G. dọc theo Quốc lộ 63 vượt hàng chục cây số đến tỉnh Kiên Giang. Hai người bị chồng bà G. phát hiện, theo dõi bắt quả tang 2 người cùng nhau vào phòng nghỉ thuộc xã Minh Lương (huyện An Minh, Kiên Giang). Chồng bà G. đã báo công an đến lập biên bản sự việc. Sau đó, chồng bà G. gửi đơn tố cáo hành vi của ông G. đến Huyện ủy Ngọc Hiển.
Sau một thời gian vào cuộc xác minh, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Ngọc Hiển kết luận, đơn tố cáo của người đàn ông nói trên là đúng sự thật.
Hiện Huyện ủy Ngọc Hiển đang thực hiện một số thủ tục khác theo quy định để tiến hành ra quyết kỷ luật đối với ông G. 
P.V (Tổng hợp)

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
tòm temtrưởng phòngNội vụNgọc HiểnCà MauNguyễn Quốc G.nhà nghỉvợ người

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức