`

TP HCM phân luồng lại giao thông quanh ngã sáu Gò Vấp

Chủ nhật, 02/10/2016 | 06:33 GMT+7

(ĐSPL) - Nhằm giảm tình trạng kẹt xe ở nhiều tuyến đường quanh khu vực thi công cầu vượt thép ngã sáu Gò Vấp, TP HCM đã tiến hành phân luồng lại giao thông.

Báo Dân Việt đưa tin, ngày 1/10, Sở GTVT TP HCM cho biết đã phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị lên phương án đảm bảo an toàn giao thông cũng như hạn chế tình trạng kẹt xe ở các tuyến đường xung quanh khu vực thi công cầu vượt thép ngã 6 Gò Vấp, quận Gò Vấp.

Theo đó, Sở GTVT đã giao Khu quản lý giao thông đô thị số 3 thực hiện việc lắp các biển báo cấm dừng đậu xe ở khu vực đường Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm.

Mặt đường khu vực rào chắn để thi công cầu vượt thép yêu cầu phải bằng phẳng để đảm bảo việc lưu thông cho người dân an toàn. Bên cạnh đó, các đơn vị có liên quan cần tăng cường điều tiết giao thông qua khu vực để đảm bảo giao thông được thông suốt.

TP HCM phân luồng lại giao thông quanh ngã sáu Gò Vấp - Ảnh 1Phóng to

Cảnh kẹt xe kinh hoàng ở khu vực xây dựng cầu vượt thép ngã 6 Gò Vấp hôm 8/9. Ảnh: Dân Việt.

Theo tin trên báo Người lao động, Sở GTVT TP HCM cũng yêu cầu Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng thông báo cho đội ngũ lái xe không dừng đón - trả khách tại khu vực bên hông rào chắn; điểm dừng chờ xe bus trên đường Nguyễn Kiệm sẽ được di dời đến vị trí trước số nhà 1031 – 1033 Nguyễn Kiệm.

Với các tuyến đường xung quanh khu vực thi công, Sở GTVT TP tổ chức giao thông cụ thể: đường Nguyễn Văn Nghi và Lê Quang Định (đoạn từ đường Nguyễn Thái Sơn đến đường Phạm Văn Đồng, chỉ cho các loại ô tô lưu thông từ 22h hôm trước đến 9h hôm sau theo hướng từ đường Nguyễn Thái Sơn đến đường Phạm Văn Đồng.

Đường Nguyễn Thái Sơn (đoạn từ đường Phạm Ngũ Lão đến Phạm Văn Đồng), xe bus chỉ được lưu thông theo hướng từ đường Phạm Ngũ Lão đến đường Phạm Văn Đồng.

BẢO KHÁNH (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
phân luồng giao thôngngã sáu gò vấpngã sáu ám ảnhTP HCM

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức