`

Trưởng nhóm nhạc Triều Tiên xuất hiện trên chuyến tàu chở ông Kim Jong Un tới Hà Nội

Thứ ba, 26/02/2019 | 11:34 GMT+7

Bà Hyon Song -wol - trưởng nhóm nhạc nữ nổi tiếng Moranbong - nằm trong danh sách phái đoàn quan chức Bình Nhưỡng cũng đã tới Việt Nam sáng nay 26/2 trên chuyến tàu đặc biệt chở Chủ tịch Kim Jong Un.

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - un và đoàn tùy tùng đã rời ga Đồng Đăng, được hộ tống về Hà Nội. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Hình ảnh bà Hyon Song -wol xuất hiện trong video do hãng thông tấn Triều Tiên KCNA đăng tải. Bà xếp gần cuối hàng quan chức Triều Tiên theo Chủ tịch Kim Jong-un tới Hà Nội.

Bà cũng là một trong bốn bóng hồng xuất hiện tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 1 tại Singapore.

Trưởng nhóm nhạc Triều Tiên xuất hiện trên chuyến tàu đặc biệt chở Chủ tịch Kim Jong Un tới Hà Nội. Ảnh: Thời đại

Được biết, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - un và đoàn tùy tùng đã rời ga Đồng Đăng, được hộ tống về Hà Nội. An ninh dọc tuyến QL1 Lạng Sơn - Hà Nội đang được thắt chặt hơn bao giờ hết.

Việt Nam là nước thứ 2 ông Kim Jong-un đến thăm kể từ khi nhậm chức, sau Trung Quốc và đây cũng là chuyến thăm duy nhất cho đến thời điểm này của Chủ tịch Kim được truyền thông Triều Tiên loan tin rộng rãi.

Ông Kim Jong-un cũng là lãnh đạo tối cao thứ 2 của Triều Tiên thăm Việt Nam, sau ông nội của mình là Chủ tịch Kim Nhật Thành.

Vũ Đậu (T/h)
 
Chủ tịch Kim Jong Un tới Hà NộiChủ tịch Kim Jong UnKim Jong Un
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức