`

Từ 15/10, Quảng Ninh sẽ dán tem các phương tiện đo lường xăng dầu

Thứ tư, 05/10/2016 | 10:54 GMT+7

(ĐSPL) – Từ ngày 15/10 đến 30/11, tỉnh Quảng Ninh sẽ tiến hành dán tem các phương tiện đo lường xăng dầu của các cơ sở kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh.

Theo tin trên TTXVN, các phương tiện đo lường xăng dầu sẽ được dán tem tại các đồng hồ (công tơ) tổng. Bắt đầu từ 15/10, Đoàn liên ngành gồm đại diện các Sở, ngành: Khoa học và Công nghệ (Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng), Công Thương, Thuế, Công an tỉnh và đại diện UBND các huyện, thị xã, thành phố sẽ thực hiện dán tem và hoàn thành trước ngày 30/11. Sở Công Thương là cơ quan chủ trì triển khai thực hiện.

Quảng Ninh sẽ dán tem các phương tiện đo lường xăng dầu từ ngày 15/10. Ảnh minh họa: TTXVN

Cũng đưa tin này, thông tin từ Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh cho hay, việc thực hiện dán tem các phương tiện đo xăng dầu nhằm tăng cường quản lý nhà nước đối với hoạt động kinh doanh xăng dầu nhập lậu, trôi nổi, không đảm bảo chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, góp phần làm trong sạch thị trường, tạo môi trường kinh doanh xăng dầu lành mạnh cho các doanh nghiệp chấp hành quy định của pháp luật về kinh doanh xăng dầu phát triển.

Việc dán tem này sẽ không làm ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh của các cơ sở kinh doanh xăng dầu.

Ngọc Linh (tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin


Tin tài trợ
phương tiện đo lường xăng dầuQuảng Ninhdán temkinh doanh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức