`

Tung tin mang theo thuốc phiện khiến chuyến bay bị chậm trễ

Thứ bảy, 10/09/2016 | 07:45 GMT+7

(ĐSPL) - Nói với tiếp viên rằng trong hành lý của mình có thuốc phiện, một vị khách nam đã khiến chuyến bay từ Hải Phòng đi TP HCM chậm trễ 46 phút so với dự kiến.

Tin tức trên báo VnExpress cho biết, sự việc xảy ra vào tối 8/9 tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng). Lúc này, một hành khách nam ở TP Hải Phòng lên máy bay số hiệu VJ 289 của hãng hàng không VietJet Air để di chuyển đến TP HCM. Trong quá trình chờ bay, khi được tiếp viên nhắc nhở cất vali lên khoang hành lý của hàng ghế 30D, người này không đồng ý và nói rằng “hành lý của anh có thuốc phiện”.

Sự việc được tổ tiếp viên báo lên cơ trưởng đồng thời thông tin với các bộ phận liên quan cùng Cảng Hàng không Cát Bi do nhận thấy có dấu hiệu vi phạm quy định về vận chuyển hành khách.

Tung tin mang theo thuốc phiện khiến chuyến bay bị chậm trễ - Ảnh 1Phóng to

200 hành khách trên chuyến bay VJ289 từ Hải Phòng đi TP HCM đã bị muộn giờ 46 phút. Ảnh: Dân trí.

Tuy nhiên lúc này, vị khách tên L.T.H. ngồi ở ghế 30E cho biết chỉ nói đùa là "nếu vali của người khác để trên đầu mình mà có thuốc phiện thì mình phải chịu trách nhiệm". Trong khi đó, nhiều hành khách khác đã xác nhận nghe thấy anh này nói với tiếp viên rằng “hành lý của anh có thuốc phiện”. 

Báo Dân trí đưa tin, sau hơn 40 phút phân bua, giải thích với các nhân viên an ninh, hành khách này mới chấp nhận xuống máy bay để cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt.

Được biết, sự việc đã khiến chuyến bay VJ 289 khởi hành đi TP HCM chậm trễ 46 phút so với dự kiến ban đầu, nhiều hành khách tỏ ra bức xúc vì bị ảnh hưởng.

BẢO KHÁNH (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Tin tài trợ
chậm chuyến baycách giữ ấm cho trẻ phòng bệnh hô hấpcách giữ ấm thân nhiệt cho trẻVietJet Airtin mới

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức