`

Vietnam Airlines dừng toàn bộ các chuyến bay đi đến Hải Phòng

Thứ ba, 18/10/2016 | 21:09 GMT+7

Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), do ảnh hưởng của bão Sarika (bão số 7), để bảo đảm an toàn, hãng sẽ không khai thác toàn bộ 14 chuyến bay đến/đi từ Hải Phòng trong ngày 19/10.

Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam Airlines cung cấp)

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines sẽ miễn phí chuyển đổi hành trình đến/đi từ Hải Phòng sang đến/đi từ Hà Nội trong ngày 19/10. Hãng cũng đang theo dõi tình hình thực tế để lên phương án bay bù và sẽ cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Bên cạnh Hải phòng, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ Hà Nội, Thanh Hóa trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng tại trang web www.vietnamairlines.com; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc gọi các số Hà Nội-04.38320320; Thành phố Hồ Chí Minh-08.38320320; Đà Nẵng-0511.3832320 nhằm chủ động trong lịch trình đi lại.

“Hãng rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch bay phải thay đổi do ảnh hưởng của tình hình thời tiết xấu,” đại diện Vietnam Airlines chia sẻ.

Nguồn: VietNamPlus

Video tin tức được xem nhiều:

Tin tài trợ
Vietnam Airlinesdừng chuyến bay đi Hải Phòngbão sarikachuyến bayTổng công ty Hàng không Việt Nambão số 7

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức