`

Vĩnh Phúc bác tin sập sân khấu nổi ở quảng trường

Thứ năm, 10/03/2016 | 17:54 GMT+7

(ĐSPL) - Ngày 10/3, một số trang mạng xuất hiện thông tin xảy ra vụ sập sân khấu nổi tại Quảng trường Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), song UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã bác tin.

Thông tin trên một số trang mạng cho biết, vụ sập sân khấu nổi tại Quảng trường Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) xảy ra khoảng 13h ngày 10/3. Nguyên nhân ban đầu được cho rằng, do sáng nay miền Bắc trời trở lạnh kèm theo gió to, màn led của sân khấu nổi quá nặng không chịu được sức gió nên đã bị sập.

Theo một số người dân, khi xảy ra sự việc có rất nhiều công nhân đang làm việc, may mắn không có thương vong về người.

Nơi xảy ra sự việc.

Tuy nhiên, trao đổi với PV, ông Bùi Minh Hồng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vĩnh Phúc khẳng định, không có chuyện sập sân khấu của buổi lễ đón nhận Bằng di tích quốc gia đặc biệt tháp Bình Sơn và khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Tây Thiên.

Nguyên nhân do thời tiết xấu, có gió to nên công nhân tại đó đã tháo tấm bạt lớn xuống để tránh gió, vì sự kiện này diễn ra 14/3/2016.

"Mọi công việc ở đây vẫn rất bề bộn, chưa xong", ông Hồng cho biết.

Ngay sau khi xảy ra vụ sập, cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt tại hiện trường để khắc phục sự cố.

Được biết, sân khấu này nằm trong hạng mục những công trình của buổi lễ đón nhận Bằng di tích quốc gia đặc biệt tháp Bình Sơn và khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Tây Thiên sẽ được tổ chức trọng thể vào 19h30 ngày 14/3/2016 sắp tới và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV và Đài PTTH Vĩnh Phúc.

MINH PHÚC

Xem thêm: 

Tin tài trợ
tin nhanhNissan GT-R Nismo 2017Vĩnh Phúcnguyên nhânQuảng trường\"ma men\" đâm chết ngườidi tích

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức