`

Vụ hai vợ chồng chết cháy ở Nghệ An: Nạn nhân cuối cùng đã tử vong

Thứ tư, 04/05/2016 | 16:39 GMT+7

(ĐSPL) – Sau hơn 2 ngày điều trị, em Lê Tiến Đồng, nạn nhân cuối cùng trong vụ hai vợ chồng chết cháy và người em trai tử vong ở Nghệ An đã không qua khỏi.

Báo Dân trí đưa tin, trưa 4/5, người thân của nạn nhân cho biết, sau 2 ngày được chuyển ra Viện Bỏng Trung ương (Hà Nội) điều trị, em Lê Tiến Đồng, người con trai của cặp vợ chồng chết cháy Lê Tiến N. (40 tuổi) và chị Nguyễn Thị C. (38 tuổi, trú khối 11 phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đã tử vong.

Đồng là nạn nhân cuối cùng trong vụ hỏa hoạn. Trước đó, vào chiều 2/5 người em trai sinh đôi Lê Tiến Điều cũng đã tử vong sau khi được đưa ra Viện Bỏng Trung ương cấp cứu.

Đến thời điểm hiện tại, vụ hoả hoạn tại gia đình anh Lê Tiến N. đã làm 4 người gồm hai vợ chồng anh N. và 2 người con trai sinh đôi tử vong.

Người dân đến chia buồn cùng gia đình các nạn nhân. Ảnh: Báo Dân trí

Như tin Đời sống và Pháp luật đã đưa, vào khoảng 4h sáng ngày 2/5, người dân hoảng hốt phát hiện ngọn lửa bùng cháy tại nhà anh N., chị C. trú khối 11 phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai nên đã chạy sang tham gia dập lửa, đồng thời gọi điện báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, người dân phát hiện anh N. và chị C. đã tử vong. Hai người con trai là Lê Tiến Đồng và Lê Tiến Điều bị thương nằm gần thi thể bố mẹ.

Ngay lập tức, mọi người gọi xe đưa hai người con trai đi cấp cứu tại bệnh viện 115 Nghệ An. Tuy nhiên, do cả hai nạn nhân bị thương nặng, đã được chuyển gấp ra Viện Bỏng Trung ương cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc này, VOV thông tin, cơ quan công an đã xác định nguyên nhân ban đầu gây ra vụ cháy tại nhà anh Lê Tiến N. khiến 4 người chết là do người trong gia đình đã dùng xăng gây ra cái kết đau buồn nói trên.

Kết quả khám nghiệm hiện trường ban đầu, cơ quan chức năng đã loại bỏ nguyên nhân vụ cháy là do chập điện và xác định nguồn gây cháy là do xăng.

Tuy nhiên, hiện nay cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc cháy xăng này là do yếu tố tự nhiên hay do con người cố ý gây nên.

Được biết, trước đó vào chiều 1/5, anh Lê Tiến N. đã dùng can 20 lít đi mua 300 nghìn tiền xăng về bỏ trong nhà. Đến khoảng hơn 4h sáng 2/5, vụ hoả hoạn đau lòng trên xảy ra.

Thời điểm xảy ra vụ cháy, 2 con trai sinh đôi là Lê Tiến Đồng, Lê Tiến Điều (19 tuổi) cùng ngủ trên đệm với chị C. trong phòng nhà dưới. Căn nhà hai gian xảy ra vụ cháy có 2 cửa nhưng 1 cửa đã bị khoá và 1 cửa đã chốt chặt. Riêng vợ chồng người con trai cả ngủ ở nhà trên nên không hay biết sự việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

(Tổng hợp theo báo Dân trí, Tuổi trẻ)

Tin tài trợ
đuổi chém Công anCon traivụ cháyanh em sinh đôitin mới

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức