`

Vụ cô giáo bị tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10: Người chồng nói gì?

Thứ năm, 07/03/2019 | 18:41 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Theo anh T., vào cuối năm 2018, anh cùng người thân đã bắt quả tang vợ trong khách sạn với một nam sinh lớp 10.

Liên quan đến vụ cô giáo bị tố quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10, trả lời báo chí trưa ngày 7/3, ông Phan Đoàn Thái - Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Thuận cho biết, đã yêu cầu một trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi tạm đình chỉ công tác giảng dạy, bố trí công tác khác cho cô giáo H. để chờ kết quả xác minh của cơ quan công an.

Nữ giáo viên H. bị tố có quan hệ tình cảm trái đạo đức, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự với nam sinh do cô này phụ trách dạy dỗ. Theo đơn tố giác, cô H. có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 (chưa đủ 16 tuổi). Đặc biệt, cùng với đơn tố giác, clip bắt quả tang cô giáo H. vào khách sạn cùng nam sinh cũng được người tố giác chuyển đến cho nhà trường.

Vào cuối tháng 1/2019, lãnh đạo nhà trường đã làm việc với cô H. và phụ huynh nam sinh. Tại đây, cô H. viết bản cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh.

Cô giáo bị chồng tố quan hệ bất chính với nam sinh học lớp 10. Ảnh minh họa

Theo báo PLO, anh T. (chồng cô H.) cho biết, vợ chồng anh kết hôn và đã có một con trai gần 3 tuổi, sống khá hạnh phúc. Tuy nhiên, từ tháng 9/2018 đến nay, cô H. có nhiều dấu hiệu bất thường, đối xử lạnh nhạt với chồng và ít quan tâm đến gia đình.

Qua theo dõi, anh T. phát hiện vợ mình có quan hệ bất chính với một nam sinh chưa đủ 16 tuổi. Vì giữ thể diện cho vợ và gia đình, nên anh T. đã yêu cầu vợ chấm dứt ngay việc này nhưng cô giáo H. vẫn không dừng. Nguồn tin trên cũng cho hay, anh T. đã chụp lại rất nhiều tin nhắn giữa vợ và cậu học trò với những lời lẽ không thể tin được.

Đỉnh điểm là cuối tháng 12/2018, ông cùng người thân đã bắt quả tang vợ và học trò trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi.

"Mặc dù cả hai vẫn mặc đồ bình thường nhưng trong phòng của hai cô trò lại có cả bao cao su, áo ngực của vợ tôi vẫn còn trên giường chưa kịp mặc vào.

Tôi đã quay clip lại và có rất nhiều bằng chứng về việc này”, anh T. khẳng định với PV báo Đất Việt.

Theo anh T., anh không hề muốn tố cáo vụ việc của vợ mình nhưng do cô H. hiện đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt về anh.

Liên quan đến vụ việc, theo báo Tuổi Trẻ, bà D. (mẹ của nam sinh) cho biết: "Gia đình đã làm một lần rồi (bắt cam kết - PV), cô H. có hứa không tiếp tục quan hệ với con trai tôi nữa".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
khách sạnNam sinhquan hệ bất chínhBình Thuậncô giáonhà nghỉgia đìnhLy hôn
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức