Vụ Công viên Nước Hồ Tây: Lời kể của nữ sinh bị "quây" hội đồng

Thứ ba, 21/04/2015 | 10:38 GMT+7

(ĐSPL) - "Có 2 người chạy lên bờ ra sức kéo em xuống hồ bơi khiến em bị ngã xuống hồ rồi bị sặc nước. Khi em đứng dậy thở thì nhóm thanh thiên khoảng 40 đến 50 người bắt đầu hùa vào té nước em", nữ sinh D.L. kể.
Trong đám đông hỗn độn tại sự kiện mở cửa Công viên Nước Hồ Tây vừa qua, nhiều cô gái trẻ đã phải chịu ấm ức khi bị “quấy rối” bởi những nam thanh niên xấu tính. Trong đó, hình ảnh một cô gái trẻ loay hoay với bộ bikini bị rách trong đám đông đua nhau reo hò hay những nữ sinh bất lực khi bị các đấng mày râu không ngừng té nước đã khiến bất cứ ai chứng kiến đều cảm thấy nổi giận.
Cùng cảnh ngộ với khá nhiều cô gái trẻ, cô nữ sinh lớp 11 P.T.D.L cũng trở thành một nạn nhân bất đắc dĩ của những trò đùa ác ý do các nam thanh niên tại sự kiện hỗn loạn này. Theo chia sẻ của D.L, sáng hôm xảy ra sự việc, cô có đi cùng một đám bạn gồm 8 người. Cả nhóm vô cùng háo hức khi đến tham dự sự kiện này, nhưng sau khi đã vào đến nơi thì lập tức bị hối hận.

Video: Cảnh té nước tập thể ở Công viên nước Hồ Tây.

Theo thông tin trên Kênh 14, D.L. cho biết, “Lúc đó, em đang đứng trên bờ cùng mấy người bạn khác trong hội thì bị một nhóm thanh niên tầm 40-50 người té nước lên. Sau đó, có 2 người chạy lên bờ ra sức kéo em xuống hồ bơi khiến em bị ngã xuống hồ rồi bị sặc nước. Khi em đứng dậy thở thì nhóm thanh thiên bắt đầu hùa vào té nước em. Em chỉ biết quay lưng vào họ, bịt tai lại để không bị té nước vào mặt để tránh bị choáng. Được một lúc thì có một anh ra kéo em lên nhưng chưa kịp lên tới bờ thì em lại tiếp tục ngã xuống thêm lần nữa rồi bị sặc nước”.
Chưa kịp trấn tĩnh lại, D.L đã bị lôi sâu thêm vào trò đùa ác ý. “Khi em cố đứng dậy, nhóm thanh niên kia bắt đầu tiến lại gần. Em biết họ định làm điều gì đó nên bắt đầu phản kháng. Em khua chân tay lung tung nên không ai dám tiến lại gần. Sau đó thì anh lúc nãy và bạn em chạy ra kéo em lên thêm một lần nữa. Mãi sau em mới lên được bờ”, D.L kể tiếp.
Nữ sinh lớp 11 trường THPT Đ.P cũng cho hay khi thấy mình rơi vào hoàn cảnh đó, cảm giác của cô hoàn toàn chỉ là thất vọng và vô cùng tức giận. “Trước khi em được đưa lên bờ thì bạn bè rất muốn xuống cứu em nhưng vì toàn là nữ và còn đang mặc đồ bơi nên rất sợ. Khi bị kéo xuống, em cũng sợ hãi và tức tối nữa. Đến giờ, em càng nghĩ càng chỉ thấy thất vọng”, cô gái trẻ bộc bạch.

Nữ sinh D.L. vẫn chưa hết bức xúc lúc kể lại khoảnh khắc kinh hoàng.

Và sau khi hình ảnh của D.L được đăng tải trên một tờ báo điện tử và sau đó là một diễn đàn khá lớn dành cho giới trẻ, cuộc sống riêng tư của cô nữ sinh đã lập tức bị đảo lộn. Trang facebook cá nhân của D.L trở nên nổi tiếng và bị rất nhiều người hỏi thăm lẫn làm phiền. “Điều khiến em cảm thấy khó chịu nhất là có nhiều người nói sai sự thật và bình luận xúc phạm em trên nhiều diễn đàn. Trong khi, em chỉ đơn giản là muốn xã hội có biện pháp răn đe những kẻ đã quấy nhiễu những người như em mà thôi”, nữ sinh cho hay.
VŨ ĐẬU (Tổng hợp)
Tin tài trợ
Công viên nướcCông viên nướcHồ TâyNữ sinhbikini

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức