`

Vụ ngạt khí ở Gia Lâm: Thêm một người tử vong

Thứ hai, 19/09/2016 | 10:45 GMT+7

(ĐSPL) - Do bị ngạt khí quá nặng, sức khoẻ anh S. ngày càng nguy kịch nên đã tử vong sau đó.

Liên quan đến vụ ngạt khí làm 6 người thương vong xảy ra tại xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội), thông tin mới nhất chúng tôi mới nhận được, đã có thêm một nạn nhân tử vong.

Ông Nguyễn Xuân Vỵ - Trưởng công an xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) cho hay, thông tin từ Bệnh viện Đức Giang, khoảng 17h45 ngày 18/9, bệnh nhân Trần Văn S. (18 tuổi, quê Nghệ An) đã tử vong.

Nơi xảy ra vụ ngạt khí thương tâm.

Theo ông Vỵ, khi nhập viện, các bác sĩ ở bệnh viện Đức Giang đã nỗ lực cứu chữa, nhưng do bị ngạt khí quá nặng, sức khoẻ anh S. ngày càng nguy kịch nên đã không thể qua khỏi. Đến 21h ngày 18/9, gia đình đã đưa thi thể của anh S. về quê an táng.

Hiện tại, sức khỏe của hai nạn nhân nữ còn lại trong vụ ngạt khí cũng hết sức nguy kịch. Một nạn nhân đã được chuyển sang bệnh viện Bạch Mai để cứu chữa.

Trước đó đã đưa tin, vào khoảng 5h ngày 17/9, do mất điện nên những công nhân ở trong gia đình nhà anh Hải Yến ở thôn 3, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội đã dùng máy nổ phát điện để ngủ.

Đến khoảng 6h sáng cùng ngày, không thấy công nhân ra cửa hàng làm việc như ngày thường, chủ cửa hàng đã vào tìm thì tá hỏa phát hiện 6 người đang bất tỉnh. Trong đó, có 3 người đã tử nạn, 3 người khác được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đức Giang.

Bốn nạn nhân đã tử vong gồm Nguyễn Thị Vui (43 tuổi, quê Bắc Ninh); Bùi Văn Giáp (22 tuổi); Bùi Văn Hoàng (16 tuổi); Trần Văn Sáng (18 tuổi, cùng quê Nghệ An).

TƯỜNG VY
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm: 

Tin tài trợ
ngạt khíđương kinh tổng thốngHà nộitử vongtổng thống Robert MugabeRobert Mugabe

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức