`

Vụ nữ sinh lớp 10 "mất tích bí ẩn" ở Nam Định: Chuyển hồ sơ lên phòng Cảnh sát hình sự

Thứ ba, 26/03/2019 | 10:37 GMT+7

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 "mất tích bí ẩn", thi thể được tìm thấy dưới mương nước ở Nam Định, cơ quan công an huyện Hải Hậu đã chuyển hồ sơ lên phòng Cảnh sát hình sự CA tỉnh điều tra.

Cụ thể, ngày 25/3, trao đổi với Pv báo Trí Thức Trẻ, ông Phạm Văn Oánh- Trưởng Công an huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết, bước đầu cơ quan công an xác định việc nạn nhân Nguyễn Thị Bích Vy (16 tuổi, học sinh lớp 10A9 Trường THPT Hải Hậu B) tử vong có dấu hiệu tai nạn.

Khu vực phát hiện thi thể nữ sinh. Ảnh: Gia đình & Xã hội

Tuy nhiên, do chưa xác định được nguyên nhân cụ thể dẫn đến việc nữ sinh này tử vong, nên Công an huyện Hải Hậu đã chuyển hồ sơ lên Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.

Trước đó, báo Infonet đưa tin, khoảng 13h30 ngày 15/3, nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy xin gia đình đi tập văn nghệ. Tuy nhiên, đến chiều muộn không thấy Vy về, nên gia đình đã gọi điện thoại vào số máy của con gái nhưng không liên lạc được.

Gia đình sau đó đã tổ chức tìm kiếm, trích xuất camera nhiều nơi nhưng không thấy Vy đâu. Đặc biệt, theo chia sẻ của gia đình, khi Vy mất tích, gia đình gọi điện vào số điện thoại của cháu, tuy nhiên điện thoại có lúc đổ chuông nhưng không thấy ai nghe máy, có lúc gọi lại báo thuê bao không liên lạc được.

Đến sáng sớm ngày 19/3, thi thể Vy được phát hiện tại mương nước ở địa phận xã Hải Phú (giáp ranh với xã Hải Đường).

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
Nữ sinhNam Địnhmất tíchcông an
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức