Vụ tai nạn 6 người tử vong: Công an công bố nguyên nhân

Thứ năm, 23/04/2015 | 11:34 GMT+7

(ĐSPL) - Cơ quan công an huyện Ea H’leo, Đắk Lắk, xác định nguyên nhân của vụ tai nạn thảm khốc khiến 6 người tử vong.
Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc khiến 6 người chết tại chỗ ở Đắk Lắk, theo tin tức trên báo Giao thông, cơ quan công an huyện Ea H’leo, Đắk Lắk, xác định nguyên nhân của vụ tai nạn là do xe tải mang BKS: 47C- 005.40 chở gạch (trên cabin chở theo 5 người) đi từ hướng TP. Buôn Ma Thuột về Gia Lai khi xuống dốc mất phanh đã đâm thẳng vào xe tải mang BKS: 61L-6365 đi theo hướng ngược lại. Hậu quả khiến 6 người chết, 1 người bị thương.

Video hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến 6 người tử vong.

Liên quan đến vụ tai nạn trên Ban An toàn giao thông, tỉnh Đắk Lắk cùng với các cơ quan ban ngành đã đến viếng, thăm hỏi hỗ trợ gia đình các nạn nhân tử nạn. Ban ATGT tỉnh và huyện Ea H’leo đã hỗ trợ mỗi nạn nhân 5 triệu đồng và người bị thương 2,5 triệu đồng.
Ngoài ra, Công ty bảo hiểm Bưu điện khu vực Tây Nguyên, là đơn vị bán bảo hiểm cho xe tải BKS 47C-005.40 đã kịp thời có hỗ trợ ban đầu cho các nạn nhân ngồi trên xe tải tử nạn với tổng số tiền 35 triệu đồng và động viên gia đình các nạn nhân sớm vượt qua nỗi đau mất người thân.
Như tin tức đã đưa, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra lúc 4h15 sáng ngày 21/4, tại Km640 Quốc lộ 14, đoạn qua cầu Ea Khanh, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo (Đắk Lắk).
Vào thời gian trên, xe tải chở gạch mang biển kiểm soát 47C-005.04 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy theo hướng từ thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đi Gia Lai, đã tông trực diện vào xe tải biển kiểm soát 61L-6365 chở phế liệu đi ngược chiều.

Cơ quan công an đã xác định nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc ở Đắk Lắk.

Hậu quả, 6 người đi trên hai xe tải tử vong tại chỗ, 1 người bị thương (trong đó 5 người trên xe chở gạch thì 4 người tử vong, 1 người bị thương); đầu 2 xe tải bẹp dí và dính liền vào nhau.
Ngay sau khi xảy ra tai nạn, UBND huyện Ea H'leo, Ban ATGT huyện Ea H'leo, Phòng cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk đã kịp thời có mặt tại hiện trường để khắc phục hậu quả.
Một diễn biến khác liên quan đến vụ việc, nạn nhân sống sót duy nhất trong vụ tai nạn là chị Cúcchiện đang được điều trị tại bệnh viện do bị rạn nứt 2 đốt sống cổ, gãy xương bàn chân, gãy xương đòn mông.
MAI NGUYÊN (Tổng hợp)
Xem thêm video:
Tin tài trợ
tai nạn thảm khốctai nạntai nạn giao thôngcông anĐắk Lắktai nạn thảm khốctai nạn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức