`

Bình Thuận: Xác minh vụ bắt quả tang cô giáo vào khách sạn với nam sinh lớp 10

Thứ năm, 07/03/2019 | 14:54 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Một cô giáo ở Bình Thuận vừa bị chồng tố cáo sau khi bắt quả tang ở chung phòng khách sạn với nam sinh lớp 10.

Trao đổi với báo chí trưa ngày 7/3, ông Phan Đoàn Thái - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận - cho biết đã chỉ đạo hiệu trưởng một trường PTTH trên địa bàn thị xã La Gi (Bình Thuận) tạm đình chỉ giảng dạy đổi với cô giáo H. để chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Cô giáo H. bị chồng làm đơn tố cáo vì nghi ngờ có quan hệ bất chính với nam sinh học lớp 10.

Cô giáo H. bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nam sinh học lớp 10. Ảnh minh họa

"Chúng tôi đang yêu cầu phía trường phối hợp với Công an để điều tra. Thông tin giờ đang có nhiều luồng, nên phải làm từ từ, chắc chắn để tránh xảy ra sơ xuất" - Bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận cho biết thêm.

Được biết, cô giáo H. đã kết hôn và có một con trai gần 3 tuổi. Từ cuối năm 2018 đến nay, phát hiện vợ có nhiều biểu hiện bất thường, nên chồng cô H. đã tiến hành theo dõi.

Vừa qua, chồng cô giáo H. đã bắt quả tang vợ mình đang ở trong khách sạn với một nam sinh học lớp 10. Thời điểm bị phát hiện, cả hai vẫn mặc quần áo bình thường.

Sau khi bắt quả tang, người chồng đã liên lạc với phụ huynh của nam học sinh để đối chất. Sau đó, cả hai gia đình đã đến ngôi trường nơi cô giáo này đang dạy học, yêu cầu hiệu trưởng chỉ đạo cô giáo viết cam kết. Hiện nay, cô giáo này đã bỏ về nhà mẹ ruột của mình và mối quan hệ của cô H. với nam sinh được cho là vẫn tiếp diễn.

Hoàng Yên (T/h)

Bình Thuậncô giáoquan hệ bất chínhkhách sạnNam sinh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức