`

Xe chở phạm nhân va chạm xe máy: Công an nói gì?

Thứ năm, 17/03/2016 | 19:01 GMT+7

(ĐSPL) – Liên quan tới vụ xe chở phạm nhân va chạm xe máy, qua giám định pháp y ban đầu cho thấy trong máu của 2 nạn nhân đều có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép.

Chiều 17/3, trao đổi với Thanh Niên, đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP.Cần Thơ cho biết, ngay sau thời điểm xảy ra vụ tai nạn, Ban giám đốc Công an TP.Cần Thơ đã chỉ đạo các bộ phận nghiệp vụ phối hợp với cơ quan chức năng bảo vệ và khám nghiệm ngay hiện trường, tiến hành xác minh để làm rõ nguyên nhân.

Theo đại tá Trần Ngọc Hạnh, kết quả giám định của pháp y vào đầu giờ chiều 17/3 cho thấy trong máu của 2 nạn nhân đều có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép.

Cũng theo ông Hạnh, sau khi vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra, Công an TP.Cần Thơ đã hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân tử nạn 10 triệu đồng, đồng thời tạo hỗ trợ phương tiện để đưa thi thể các nạn nhân về địa phương lo hậu sự, đại tá Hạnh cho biết thêm.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe chở phạm nhân và xe máy. (Ảnh: Thanh Niên)

Trước đó, theo Người Đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 0h20 phút ngày 17/3. Thông tin sơ bộ cho biết, vào thời điểm trên xe của Công an TP.Cần Thơ trên đường chở tội phạm truy nã vừa bắt được về nơi tạm giữ, đến gần giao lộ Trần Quang Diệu – Cách Mạng Tháng Tám (phường An Thới, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ) thì có xe mô tô chở 2 người cúp ngang đầu xe chuyên dụng nên xảy ra va chạm, làm 2 thanh niên đi trên xe máy tử vong. Tài xế xe chuyên dụng tránh lái sang một bên và leo lên lề, tiếp tục va chạm với người đàn ông quét rác khiến nạn nhân chết trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an TP.Cần Thơ đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với cơ quan chức năng bảo vệ và khám nghiệm hiện trường, xác minh làm rõ nguyên nhân.

3 nạn nhân được xác định là Nguyễn Thanh Đ (20 tuổi, ngụ huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), Nguyễn Trường E (22 tuổi, ngụ huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) và công nhân vệ sinh Nguyễn Hữu T (46 tuổi, ngụ quận Ô Môn, TP.Cần Thơ).

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video tin tức:

xe chở phạm nhântai nạn giao thôngva chạm xe máytử vongNạn nhân

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức