`

Xe khách mất phanh đâm nhiều người bị thương

Thứ bảy, 16/07/2016 | 15:01 GMT+7

(ĐSPL) - Khoảng 11h ngày 16/7, tại đoạn dốc gần khu vực cổng chợ Cát Bà (TT Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng) xảy ra vụ TNGT làm nhiều người bị thương.

Vào khoảng thời gian trên, xe khách BKS 15B - 00.777 khi đi xuống dốc gần khu vực cổng chợ Cát Bà, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng thì bất ngờ mất phanh và lao thẳng vào dòng phương tiện đang lưu thông trên đường.

Một số người dân cho hay, chiếc xe khách đang xuống dốc thì bất ngờ lao thẳng vào dòng phương tiện. Hậu quả, 4 xe máy bị cuốn vào gầm ô tô, nhiều người bị xe đâm văng ra đường, một người bị cuốn vào gầm xe.

Ông Nam - một người dân thoát nạn kể: "Lúc đó tôi đi phía sau một chiếc xe, khi vừa đi lên thì thấy xe khách đâm vào nhiều người. Quá hoảng, tôi đã vội vàng bỏ xe máy để chạy chỗ đi chỗ khác, một lúc sau tôi mới bình tĩnh lại được và người dân cũng đã đưa chiếc xe máy của tôi vào vệ đường".

Xe khách mất phanh đâm nhiều người bị thương - Ảnh 2Phóng to

Anh Tuấn – một lái xe cho biết: “Thấy có một nạn nhân đang mắc kẹt trong gầm ô tô nên hàng chục người dân cùng nâng chiếc xe này lên để đưa nạn nhân ra ngoài”

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Đồng thời thông báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng của huyện Cát Bà đã có mặt tại hiện trường và điều tra nguyên nhân sự việc.

Được biết, trong vụ tai nạn này có một cháu nhỏ cùng nhiều người khác bị thương rất nặng phải đưa vào  bệnh viện của TP Hải Phòng.

MINH PHÚC
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm:

Tin tài trợ
tai nạn giao thôngtin tai nạnHải Phòngmất phanhXe mất phanhxe điênnguyên nhânxe khách

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức