Xe ôm “cuỗm” toàn bộ đồ của hành khách đi xuất khẩu lao động

Thứ sáu, 24/04/2015 | 14:31 GMT+7

(ĐSPL) - Do mang nhiều đồ nên khi đến bến xe Mỹ Đình (Hà Nội), anh N. đã thuê 1 xe ôm chở đồ riêng và choáng váng khi biết toàn bộ hành lý đã bị "cuỗm" mất.
Theo trình báo của anh Nguyễn Văn N. (Xuân Liên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) thì, vào khoảng hơn 5h sáng ngày 21/4, anh cùng vợ đi xe Phú Quý từ Hà Tĩnh ra bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) để chuẩn bị đi xuất khẩu lao động tại Ba Lan. Sau khi vợ chồng anh xuống xe, có hai tài xế xe ôm cùng với phương tiện đến trực tiếp mời chào. Vì hành lý nhiều nên anh cùng vợ đã lựa chọn một tài xế chở mình, tài xế còn lại chở hành lý.

Bến xe Mỹ Đình - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tri thức trẻ

Sau khi ngồi lên xe, tài xế chở vợ chồng anh đến địa điểm theo yêu cầu. Tài xế chở hành lý thì “lặn mất tăm” trước sự choáng váng của vợ chồng anh Nam. Bị mất tư trang, anh N. ngay lập tức đã trình báo sự việc với cơ quan công an tại bến xe Mỹ Đình.
Được biết, do thời gian gấp rút, đồ đạc bị mất nên anh Nhuận đành phải bay sang Ba Lan với hai bàn tay trắng.
Liên quan tới vụ việc, ông Nguyễn Anh Toàn, Giám đốc Bến xe Mỹ Đình vừa xác nhận trên báo Lao động là có chuyện tài xế xe ôm vào bến Mỹ Đình bắt khách rồi “cuỗm” mất toàn bộ hành lý của hành khách. Ông Toàn cho biết, sự việc xảy ra vào đầu giờ sáng, khi đó lực lượng bảo vệ bến hơi mỏng nên cánh xe ôm đã lẻn vào đón khách.
“Ngay khi nhận được phản ánh của hành khách, tôi đã yêu cầu bảo vệ kíp trực hôm đó làm bản tường trình. Về việc để xe ôm vào trong bến bắt khách, mức độ sai đến đâu xử lý đến đấy. Hiện tại bến xe đang phối hợp với lực lượng công an truy tìm thủ phạm”, ông Toàn nói.
MINH SANG (Tổng hợp)
Tin tài trợ
bến xeMỹ Đìnhxe ômxuất khẩu lao độngHà nội

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức