Xuất hiện manh mối vụ thiếu nữ 23 tuổi mất tích bí ẩn ở nhà chồng sắp cưới

Thứ bảy, 20/05/2017 | 09:15 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Tin tức mới nhất vụ thiếu nữ 23 tuổi mất tích bí ẩn ở nhà chồng sắp cưới, gia đình của nạn nhân vừa nhận được một cuộc gọi kỳ lạ.

Vào trưa ngày 19/5, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, một người thân trong gia đình cô gái Nguyễn Thúy Hòa (SN 1994, trú xã Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ)- thiếu nữ 23 tuổi mất tích bí ẩn ở nhà chống sắp cưới, cho biết gia đình vừa nhận được một cuộc điện thoại kỳ lạ.

Một số điện thoại lạ vào máy của người thân trong gia đình Hòa và tự xưng mình là Hòa, đang ở Bình Dương. Sau đó, liên lạc bị ngắt. Gia đình nhiều lần gọi lại số điện thoại trên để xác minh nhưng không được.

Anh C. (anh họ Hòa) cho biết, cuộc gọi chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nên gia đình vẫn chưa xác định được đó có phải là giọng của Hòa hay không. Hiện gia đình nạn nhân cho biết, sẽ cung cấp thông tin và số điện thoại này cho cơ quan công an để phục vụ việc tìm kiếm thiếu nữ 23 tuổi mất tích bí ẩn ở nhà chồng sắp cưới.

Thiếu nữ 23 tuổi mất tích bí ẩn ở nhà chồng sắp cưới. Ảnh: Báo Gia đình & Xã hội

Trong một diễn biến liên quan đến vụ việc, trao đổi với Pv báo VOV, một vụ lãnh đạo Công an huyện Lâm Thao cho hay: "Qua quá trình điều tra, nhiều nhân chứng nhìn thấy tối ngày 2/5 cô gái (Hòa) đội mũ bảo hiểm, leo lên xe máy của một người và di chuyển về hướng thị xã Phú Thọ".

Vị lãnh đạo Công an huyện Lâm Thao bác bỏ tiên đoán việc cô gái mất tích do bị bắt cóc.

“Khi leo lên xe máy cô gái (chị Hòa) đã có thỏa thuận, chứ không phải là vụ bắt cóc như dư luận đồn thổi”, vị cán bộ này cho hay.

Như tin tức đã đưa, vào ngày 2/5 bà Trần Thị Liên Hoàn (mẹ chị Hòa) cùng con gái đến nhà chồng chưa cưới của Hòa ở xã Xuân Huy, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để bàn công việc tổ chức lễ cưới cho đôi trẻ vào ngày 7/5.

Khoảng 18h cùng ngày, 2 mẹ con bà Hoàn ra về. Tuy nhiên, do quên đồ, bà Hoàn trở lại nhà "thông gia" để lấy. Khi quay trở ra thì không thấy con gái đâu. Gọi vào số điện thoại của Hòa thì thấy đổ chuông nhưng không ai nhấc máy. 

Sau một hồi tìm kiếm, bà Hoàn thấy điện thoại của Hòa để ngay ngoài sân nhà chồng sắp cưới chứ không cầm theo. Ngay sau đó, mọi người đã tá hỏa đi tìm kiếm, nhưng không thấy tung tích của Hòa.

Được biết Hòa mới đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan về khoảng 3 tháng nay và và dự định tổ chức đám cưới. Giữa Hòa và gia đình hai bên cũng không có mâu thuẫn, cãi vã gì.

Tổng hợp

tin tức mới nhấtmất tíchthiếu nữ 23 tuổi mất tíchPhú Thọ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức