`

Tóm gọn gã trai giả làm người nhà bệnh nhân vào bệnh viện trộm tiền ủng hộ

Thứ bảy, 14/04/2018 | 06:54 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Đóng giả người nhà bệnh nhân Hội vào Bệnh viện thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Sau đó bị người dân phát hiện.

Ngày 13/4, thông tin từ Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Phạm Văn Hội (SN 1979), trú tại xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu (Nghệ An) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, vào khoảng 13h30 ngày 12/4, tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An, Công an huyện Con Cuông đã bắt giữ đối tượng Phạm Văn Hội khi đang ăn trộm tiền ở thùng quỹ ủng hộ bát cháo tình thương.

Số tiền này là của những người tại bệnh viện quyên góp ủng hộ chương trình bát cháo tình thương dành cho những bệnh nhân nghèo.

Tuy nhiên, hành vi trên đã nhanh chóng bị một số người nhà bệnh nhân phát hiện và kịp thời báo với bảo vệ bệnh viện và lực lượng chức năng.

Tóm gọn gã trai giả làm người nhà bệnh nhân vào bệnh viện trộm tiền ủng hộ - Ảnh 1Phóng to

Đối tượng Hội tại cơ quan công an.

Ngay sau đó, Công an huyện Con Cuông đã có mặt tại hiện trường và bắt giữ Phạm Văn Hội, đưa về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận, đã đi xe khách từ Diễn Châu đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An, tại huyện Con Cuông.

Tại đây, Hội đóng giả người nhà bệnh nhân để vào bệnh viện trộm cắp. Khi y đang ăn trộm thì người nhà bệnh nhân kịp thời phát hiện nên đã báo lực lượng chức năng bắt giữ.

Được biết, đối tượng Hội đã có 3 tiền án, 3 tiền sự về tội trộm cắp tài sản, lần ra tù gần nhất năm 2016. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Con Cuông tiếp tục làm rõ.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
trộm cắp ài sảnđóng giả người nhà bệnh nhânbệnh nhântrộm tài sản
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức