TP. HCM phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất một số dự án

Thứ ba, 09/01/2018 | 18:57 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Việc phê duyệt này để tính bồi thường, hỗ trợ trong một số dự án trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

UBND TP.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất tại một số dự án trên địa bàn. Cụ thể,  tại dự án Xây dựng hầm chui tại nút giao An Sương (H.Hóc Môn), hệ số điều chỉnh giá đất ở quốc lộ 22 (từ cầu An Sương đến ngã tư Trung Chánh) từ 6,262 - 6,799 tùy theo vị trí; quốc lộ 1A là 7,481 và đất nông nghiệp là 13,312.

Đối với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3,5.

TP. HCM phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất một số dự án - Ảnh 1Phóng to

UBND TPHCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong một số dự án trên địa bàn. Ảnh: Thời báo Ngân hàng

Tại dự án Xây dựng Trường mầm non Bình Chánh (xã Bình Chánh, H.Bình Chánh), hệ số điều chỉnh giá đất ở quốc lộ 1A (đoạn từ ngã ba Quán Chuối đến bờ nhà thờ Bình Chánh) là 3,741 và đất nông nghiệp là 5,826. Đối với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3,5.

Tại dự án Xây dựng cầu Kênh Xáng Ngang, xã Bình Lợi và Lê Minh Xuân (H.Bình Chánh), hệ số điều chỉnh giá đất ở mặt tiền đường Trương Văn Đa là 2,24; mặt tiền đường Thích Thiện Hòa là 4,233 và mặt tiền đường Mai Bá Hương (phía bên có kênh) là 3,62; hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp từ 1,032 - 3,346.

Đối với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 5.

Vũ Đậu (T/h) 

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
TP. HCMđiều chỉnh giá đất
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức