`

TP.HCM: Bắt quả tang nữ tiếp viên đang kích dục cho khách

Thứ bảy, 21/07/2018 | 15:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Lực lượng chức năng TP.HCM kiểm tra đột xuất cơ sở massage trên đường Lương Đình Của (quận 2) phát hiện nữ tiếp viên không mặc quần áo và đang kích dục cho khách.

Đêm ngày 20/7, cán bộ Đoàn 2 Liên ngành văn hóa xã hội phối hợp cùng trinh sát đội 6 - Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.HCM tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở massage Thúy Hường trên đường Lương Đình Của, phường An Bình, quận 2.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang một số nữ tiếp viên không mặc quần áo đang "tắm tiên" và kích dục cho khách.

Lực lượng chức năng bắt quả tang tiếp viên cơ sở massage "tắm tiên" và kích dục cho khách. (Ảnh: Zing)

Các nữ nhân viên cho biết, “quý ông” chỉ cần bỏ ra 600.000 đồng tiền vé và 600.000 tiền boa sẽ được tiếp viên “phục vụ” tận tình ngay tại bồn tắm. Tiền được khách boa, các cô gái chia lại cho chủ 50% .

Cơ sở massage này thiết kế hệ thống đèn báo hiệu khi có lực lượng kiểm tra. Các cô gái trẻ đẹp không được ký hợp đồng lao động, được chủ cho ăn ở, sinh hoạt tại quán.

Đại diện đoàn 2 cho biết trên địa bàn TP.HCM còn có rất nhiều tiệm massage cho nhân viên tắm tiên với khách như cơ sở Thúy Hường.

Hoàng Giang (T/h)

Tin tài trợ
massageTP.HCMcơ sở massageđột kíchkiểm tra đột xuâtcông anQuận 2kích dụcKhách hàngnữ tiếp viên
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức