`

TP.HCM thưởng nóng U23 Việt Nam 2 tỉ đồng

Thứ tư, 24/01/2018 | 10:16 GMT+7

UBND TP.HCM vừa quyết định thưởng nóng 2 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam. Như vậy đến thời điểm hiện tại U23 Việt Nam đã nhận được hơn 20 tỷ đồng tiền thưởng.

Sáng 24/1, Thường trực UBND TP HCM hội ý, quyết định thưởng cho đội U23 Việt Nam 2 tỷ đồng, thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ Đình Trọng của đội TP HCM tham gia đội hình U23 Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thu- Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết rất vui, tự hào trước những kỳ tích của U23 Việt Nam tại đấu trường U23 Châu Á. Số tiền thưởng nóng trên nhằm động viên tinh thần thi đấu bất khuất của các cầu thủ trẻ Việt Nam.

TP.HCM thưởng nóng U23 Việt Nam 2 tỉ đồng - Ảnh 1Phóng to

Các chiến binh U23 Việt Nam được TP.HCM thưởng nóng 2 tỷ đồng. Ảnh: Vietnamnet

"Các cầu thủ trẻ đã thi đấu cống hiến, tạo nên cảm xúc lớn cho người hâm mộ cả nước. Kỳ tích, tinh thần thi đấu bất khuất của U23 Việt Nam là niềm tự hào không chỉ của người hâm mộ ở TP.HCM mà đó là niềm tự hào của người hâm mộ cả nước, người Việt ở nước ngoài", bà Nguyễn Thị Thu chia sẻ.

Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại U23 Việt Nam đã nhận được hơn 20 tỷ đồng tiền thưởng.

Liên quan đề án đăng cai tổ chức SEA games 31 (năm 2021), bà Nguyễn Thị Thu cho biết TP HCM đã trình đề án, làm việc trực tiếp với Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch. Bộ thống nhất với nội dung và đang trình Chính phủ xem xét quyết định.

Hoàng Yên

Tin tài trợ
TP HCMU23 Việt NamU23thưởng nóng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức