`

Xưởng gỗ bốc cháy dữ dội, dân hô hoán dập lửa

Thứ hai, 26/03/2018 | 20:29 GMT+7

Chủ cơ sở thừa nhận với lực lượng chức năng trước khi xảy ra cháy có thuê thợ hàn xì. Trong lúc hàn, người này đã làm bắn tia lửa vào các vật liệu dễ cháy sẵn có tại khu vực dẫn đến hỏa hoạn.

Theo thông tin ban đầu, trưa 26/3, một cơ sở chế biến gỗ trong hẻm trên đường TX13 thuộc phường Thạnh Xuân (quận 12, TP.HCM) bất ngờ có khói bốc lên kèm theo lửa cháy dữ dội.

Do phía trong xưởng gỗ chứa nhiều ván gỗ ép nên ngọn lửa nhanh chóng bén qua và bốc cháy dữ dội. Nhiều người dân hô hoán lấy nước chữa cháy taị chỗ nhưng bất thành nên đã gọi điện thông báo lực lượng chức năng.

Phát hiện sự việc, người dân khu vực hoảng hốt kêu cứu, dập lửa nhưng bất thành. Ảnh: Trí thức trẻ

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 12 đã điều nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường tiếp cận dập lửa.

Khoảng 1 giờ sau, đám cháy cơ bản được khống chế, nhưng các chiến sĩ PCCC vẫn tiếp tục phun nước làm nguội và tránh lửa phát trở lại.

Tại hiện trường, khoảng hơn 50m2 chứa gỗ bị cháy rụi, nhiều máy móc và ván ép bị hư hỏng. May mắn thời điểm xảy ra vụ cháy một số công nhân nhanh chân thoát ra ngoài.

Chủ cơ sở thừa nhận, trước khi xảy ra cháy có thuê thợ hàn xì.  Trong lúc hàn, người này đã làm bắn tia lửa vào các vật liệu dễ cháy sẵn có tại khu vực dẫn đến vụ việc trên.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
hỏa hoạncháycháy xưởng gỗthợ hàn xìTP.HCM
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức