`

Trải nghiệm hoàn hảo với máy ảnh Pentax K-1 mark II

Thứ sáu, 01/06/2018 | 16:12 GMT+7

Hãng máy ảnh Pentax cùng nhà phân phối Tixiai chính thức ra mắt dòng máy ảnh Full-frame thế hệ mới Pentax K-1 Mark II (K-1 II) vào ngày 31/5 tại TPHCM.

Pentax K-1 mark II là bản nâng cấp ra đời sau thành công của chiếc DSLR cao cấp K1. Pentax K-1 mark II được nâng cấp về dải ISO, tốc độ lấy nét và khả năng chụp Pixel Shift Resolution cải tiến so với thế hệ trước.

Pentax K-1 mark II tích hợp nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng

Sử dụng cảm biến 36 megapixel giống như phiên bản đầu tiên, tuy nhiên với bo mạch điều khiển mới thì Pentax K-1 mark II có khả năng chụp ở ISO rất cao 819.000. Hệ thống lấy nét của Pentax K-1 mark II cũng được nâng cấp đáng kể giúp máy có khả năng lấy nét liên tục AF-C tốt hơn phiên bản cũ.

Trải nghiệm cùng Pentax K-1 mark II

 Đặc biệt, khả năng chụp hình Pixel Shift Resolution thế hệ 2 của Pentax K-1 mark II hỗ trợ người sử dụng chụp không cần chân máy. Đồng thời, máy sẽ di chuyển cảm biến để vừa chống rung cho tay người dùng, vừa thực hiện chụp 4 lần để ra 1 ảnh. Tính năng này có thể tạo ra những bức ảnh có độ phân giải lên tới 54 megapixel từ cảm biến 36 megapixel của máy, khi đó hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc trung thực hơn và vùng tối rõ hơn rất nhiều…. Tăng các khả năng thiết thực cho người sử dụng nhưng các tính năng hỗ trợ khác như GPS, wifi, hai khe cắm thẻ nhớ SD vẫn hiện diện đầy đủ trên Pentax K-1 mark II.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ người dùng, hãng Pentax đã thông báo về chương trình nâng cấp cho người dùng dòng máy ảnh K-1 có thể gửi máy về nhà máy Pentax để nâng cấp và thay bo mạch mới thành phiên bản K-1 mark II với mức giá 14,5 triệu. Riêng dòng Pentax K-1 mark II ra mắt lần này tại thị trường Việt Nam, được bán ra với mức giá là 46.900.000 đồng/máy.

Quỳnh Hương

Tin tài trợ
Pentax K-1 mark II / nhà phân phối Tixiai /hãng Pentax

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức