`

Trạm BOT ở Cần Thơ lại "thất thủ"

Chủ nhật, 14/01/2018 | 20:23 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trạm BOT T2 (Cần Thơ) vừa phải xả trạm do các tài xế cho phương tiện án ngữ, không chịu di chuyển.

Vào khoảng 16h20 ngày 14/1, các phương tiện tiến vào các làn thu phí tại trạm BOT T2 (quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) và không chịu di chuyển, gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Các tài xế cho rằng, BOT T2 đặt sai vị trí, có người chỉ lưu thông chưa đến 100m trên QL91 nhưng phải mua vé cho toàn tuyến là không hợp lý. 

Tài xế phản ứng tại BOT Cần Thơ. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Do các tài xế đồng loạt cho phương tiện án ngữ, không di chuyển tại trạm BOT T2 nên khu vực bị kẹt xe nghiêm trọng.

Đến khoảng 16h35, trạm BOT T2 buộc phải xả 6 làn thu phí để tránh ùn tắc. Các phương tiện trên quốc lộ 91 được giải phóng, nhân viên mới đóng làn tiếp tục thu phí trở lại. 

Cũng trong chiều ngày 14/1, nhiều tài xế đã dùng tiền lẻ để phản đối trạm thu phí BOT Sông Phan (H.Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Cụ thể, từ khoảng 14 giờ ngày 14/1, nhiều tài xế đã dùng tiền lẻ qua trạm khiến lượng xe ùn ứ ở 2 đầu trạm BOT Sông Phan. Đến 16 giờ 30 tình trạng kẹt xe kéo dài hơn 5km, buộc BOT Sông Phan phải xả trạm. Cơ quan chức năng đã cử lực lượng đến để đảm bảo an ninh trật tự khu vực BOT Sông Phan.

Tài xế reo hò khi BOT Sông Phan xả trạm. Ảnh: Vietnamnet

Đến 17h40 ngày 14/1, BOT Sông Phan đã thu phí trở lại sau hơn 1 giờ xả trạm để giải toả tình trạng kẹt xe kéo dài nhiều km trên quốc lộ 1A.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
Cần Thơtrạm BOT Cần ThơBOT Sông PhanBình Thuận
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức