`

Trao đi yêu thương sẽ nhận lại được yêu thương

Thứ bảy, 20/10/2018 | 20:38 GMT+7

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Tổ chức giải đấu Swing ladies Golf Tournament 2018 cùng Á hoàng Golf Queen Nguyễn Hải Anh đã đến thăm và tặng quà các bà mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Kim Bảng – Hà Nam. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa của Ban Tổ chức giải đấu Swing ladies Golf Tournament 2018 trước thềm diễn ra giải đấu.

Mẹ Nguyễn Thị Tâm 85 tuổi có con trai duy nhất là liệt sỹ.

Đúng vào ngày 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban Tổ chức và Hải Anh đã đến gặp gỡ và trò chuyện cùng 4 mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Được gặp và trò chuyện cùng các mẹ, các thành viên Ban Tổ chức thấu hiểu trọn vẹn đức hy sinh mà thế hệ chúng ta và cả sau này mãi mãi tri ân, tưởng nhớ. Các mẹ chính là biểu tượng sinh động nhất của đức hy sinh, là những tượng đài bất diệt, để lại tiếng thơm ngàn đời cho thế hệ mai sau về truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam anh hùng trong thời đại anh hùng

Á hoàng Golf Queen cùng BTC giải Swing ladies Golf Tournament 2018 đã có những giây phút xúc động khi lắng nghe những câu chuyện, chia sẻ của các mẹ Việt Nam anh hùng. Các mẹ đã hi sinh một phần lớn lao hạnh phúc của bản thân mình, để có được hòa bình cho dân tộc, cho đất nước.

Trao đi yêu thương sẽ nhận lại được yêu thương - Ảnh 2Phóng to

Mẹ Nguyễn Thị Buộn 92 tuổi có 2 con trai là liệt sỹ.

Càng sống trong những ngày độc lập, hòa bình, mọi người càng cảm thấy mình cần phải có thêm nhiều hoạt động từ thiện hơn nữa. Những món quà mà Ban tổ chức và Á hoàng Golf Queen trao tặng cho các mẹ hôm nay, chỉ là nguồn động viên nhỏ bé, phần nào giúp đỡ cuộc sống của các mẹ vơi bớt vất vả, gói trong đó là cả sự yêu thương, tình cảm trân quý của thế hệ sau gửi đến các mẹ. Trao đi yêu thương sẽ nhận lại được yêu thương. Chúng tôi tin và hi vọng rằng, đã, đang và sẽ có thêm nhiều tình yêu thương hơn nữa sẽ được gửi đến các mẹ Việt Nam anh hùng.

Mẹ Nguyễn Thị Bế - 85 tuổi có chồng và con trai là liệt sỹ.

Chương trình từ thiện lần này gợi ý cho BTC thêm nhiều kế hoạch mới với hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ được góp một phần sức lực nhỏ bé để làm cuộc sống xung quanh tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Giải Swing ladies Golf Tournament 2018 là giải Golf nhằm tôn vinh phái đẹp nhân kỷ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Giải đấu sẽ được tổ chức vào ngày 26/10 tại sân Golf Kim Bảng, Hà Nam. Sự kiện sẽ có sự tham gia của 80 cặp Golfers và thi đấu dưới hình thức đấu cặp nam nữ.

Thanh Thanh

Tin tài trợ
20/10golfMẹ Việt Nam Anh hùng
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Nhịp cầu Hồng Đức