`

Trong 1 tháng, Mitsubishi Outlander triệu hồi tới 3 lần để khắc phục lỗi

Thứ ba, 27/02/2018 | 19:30 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Tổng số xe Outlander mà Mitsubishi đưa vào danh sách triệu hồi tại Mỹ trong vòng một tháng qua lên tới gần 470 ngàn chiếc, bao gồm cả bản tiêu chuẩn và bản Sport.

Theo số liệu thống kê trên trang tin ô tô Carscoops, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, hãng xe Nhật Bản Mitsubishi phải tiến hành triệu hồi tới 3 lần để khắc phục lỗi trên mẫu xe Outlander bao gồm bản tiêu chuẩn và Sport.

Lần triệu hồi thứ nhất tại Mỹ diễn ra vào hồi đầu tháng 2, khi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản ra thông báo triệu hồi tới 140.000 chiếc Lancer, Outlander và Outlander Sport để sửa lỗi bung đai truyền động. Tiếp đến là đợt triệu hồi 170.000 chiếc Outlander và Outlander Sport do trục trặc phanh tay.

Trong 1 tháng, Mitsubishi Outlander  triệu hồi tới 3 lần để khắc phục lỗi - Ảnh 1Phóng to

Chỉ trong 1 tháng Mitsubishi tiến hành triệu hồi tới 3 lần để khắc phuc lỗi

Và mới nhất là 160.000 chiếc Outlander Sport phiên bản từ 2011 đến 2016. Nguyên nhân của đợt triệu hồi này là rò rỉ nước giữa nắp ca-pô và kính chắn gió trước, khiến khớp nối ở gạt nước có thể bị ăn mòn và bung ra. Trong một số trường hợp, sự cố này có thể ảnh hưởng đến sự quan sát của tài xế và tăng nguy cơ va chạm.

Tuần trước, hãng xe Nhật Bản cũng đã ra thông báo triệu hồi hơn 5.000 chiếc Outlander, Lancer và Outlander Sport (ASX) tại thị trường Đông Nam Á, bao gồm cả các loại sản xuất tại Nhật Bản,Thái Lan và Malaysia…

Kiều Trang (T/h)

mitsubishitriệu hồikhắc phụcNhật Bản
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức