`

Tường Linh đứng thứ 8 Top Finalist Miss Intercontinental 2017

Thứ ba, 06/02/2018 | 15:49 GMT+7

Người đẹp Tường Linh vừa hạnh phúc nhận được thông tin kết quả chung cuộc cô đứng thứ 8 tại Miss Intercontinental 2017.

Tham gia một sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM, Tường Linh xuất hiện đầy quyến rũ và lịch thiệp trong bộ váy ánh đồng sequin. Người đẹp khéo léo khoe vóc dáng cân đối nhưng vẫn đủ sự tinh tế, trang trọng phù hợp không gian của bữa tiệc.

Mới đây, theo thông tin chính thức từ Miss Intercontinental Organization, Tường Linh là thí sinh xếp hạng 8 chung cuộc và là đại diện Việt Nam có thành tích tốt nhất trong lịch sử cuộc thi.

Trước đó, tại đêm chung kết Miss Intercontinental 2017, Tường Linh được xướng tên vào vòng bán kết cùng thành tích Hoa hậu được yêu thích nhất. Vì format của cuộc thi chỉ công bố Top 18, sau đó là Top 5 chung cuộc để trao các danh hiệu nên Miss Intercontinental trở nên rất khắc nghiệt khi cơ hội vào sâu không quá nhiều cho các đại diện.

Vì vậy, thông tin kết quả chung cuộc dựa vào đánh giá của BTC và BGK cho thấy Tường Linh đứng vị trí thứ 8 chung cuộc là một sự khích lệ rất lớn cho cô.

Thành tích này một lần nữa khẳng định những nỗ lực của Tường Linh cùng một quá trình chuẩn bị lâu dài từ training về kỹ năng giao tiếp, trình độ anh ngữ đến kỹ năng catwalk phần nào được đền đáp xứng đáng.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Tường Linhngười đẹpnhan sắcMiss Intercontinental 2017hoa hậu liên lục địa
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức