`

Tuyển thủ Hồng Duy của U23 Việt Nam thích đắp mặt nạ giấy và bán son trên instagram

Thứ tư, 24/01/2018 | 15:09 GMT+7

Ngoài tình yêu và sự nghiệp gắn với trái bóng, Hồng Duy, chàng trai góp công trong chiến thắng trước Qatar của U23 Việt Nam còn có sở thích làm đẹp với mặt nạ giấy và kinh doanh bán son.

Sau chiến thắng đầy thuyết phục của tuyển U23 Việt Nam trước Qatar vào 23/1 vừa qua, cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy đã được gọi là "cascadeur chơi hay nhất Việt Nam". Mặc dù chỉ được ra sân khi trận đấu đã bước tới phút thứ 61 nhưng Hồng Duy đã nhanh chóng tạo đường chuyền cho Quang Hải ghi bàn, góp phần làm nên chiến thắng lịch sử của tuyển U23 Việt Nam.

Tuyển thủ Hồng Duy của U23 Việt Nam thích đắp mặt nạ giấy và bán son trên instagram  - Ảnh 1Phóng to

Tiền đạo Nguyễn Phong Hồng Duy

Tuy nhiê, có một thông tin ít ai biết đến là Hồng Duy còn được cư dân mạng đặt biệt danh là "cầu thủ điệu nhất U23 Việt Nam" sau khi phát hiện ra cậu rất quan tâm đến việc chăm sóc da, đặc biệt là rất thích đắp mặt nạ giấy.

Nguyễn Phong Hồng Duy dành cho sự nghiệp "làm đẹp" một quyết tâm không hề nhỏ, bằng chứng là anh chàng rất chăm cập nhật hình ảnh mình đắp mặt nạ giấy lên trang cá nhân.

Anh chàng còn đầu tư hẳn phụ kiện bờm tai thỏ để tiện cho việc đắp mặt nạ.

Rất chăm chỉ luyện tập nhưng Hồng Duy cũng không quên bắt kịp xu hướng mặt nạ giấy với những cái tên "hot" nhất như My Beauty Diary...

Được biết, Hồng Duy được gọi là Hồng Duy Pinky. Hồng Duy là một trong những cầu thủ được kỳ vọng rất lớn từ HLV Park người Hàn Quốc. Ngoài ra, Hồng Duy còn "nghề tay trái" là bán son trên instagram sau khi kết thúc mỗi trận đấu trên sân cỏ.

Tuyển thủ Hồng Duy của U23 Việt Nam thích đắp mặt nạ giấy và bán son trên instagram  - Ảnh 6Phóng to

Hồng Duy up ảnh son 3CE ngay trước giờ ra sân thi đấu.

Nhân Văn (T/h)

Tin tài trợ
mặt nạ giấyU23 Việt NamNguyễn Phong Hồng Duydàn cầu thủ cực phẩm U23 Việt NamKì tích U23 Việt Nam hạ gục Qatarbước thẳng vào chung kết
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức