`

U23 Việt Nam nhận thêm gần 10 tỷ đồng tiền thưởng tại TP.HCM

Chủ nhật, 04/02/2018 | 20:01 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Đội tuyển U23 Việt Nam có thêm gần 10 tỷ đồng tiền thưởng được trao tại đêm giao lưu mừng chiến thắng của đội U23 Việt Nam với người hâm mộ bóng đá TP.HCM.

Ngày 4/2, đội tuyển U23 Việt Nam đã tham gia đêm giao lưu mừng chiến thắng với người hâm mộ bóng đá TP.HCM tại sân vận động Thống Nhất.

Đến tham dự buổi giao lưu có ông Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung Ương Đảng, Chủ tịch UBND TP.HCM; bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch Hội đồng Nhân Dân TP.HCM… và 15.000 người hâm mộ.

U23 Việt Nam nhận thêm gần 10 tỷ đồng tiền thưởng tại TP.HCM - Ảnh 1Phóng to

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong trao thưởng cho tập thể và các cá nhân của đội U23 Việt Nam. Ảnh: Sài Gòn giải phóng

Ngay ở phần mở đầu, MC đã khuấy động bầu không khí qua việc xướng tên từng thành viên trong đội tuyển để lên sân khấu. Và từng thành viên đã nhận đường tràng vỗ tay chào mừng từ khán giả trên các khán đài. Và dĩ nhiên, nhiều nhất vẫn là khi tên của HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải và Văn Thanh được xướng lên.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã lên sân khấu trao tiền thưởng của UBND TP.HCM tập thể đội U23 Việt Nam số tiền 2 tỷ đồng. Ngoài ra, các cá nhân khác cũng được khen thưởng nhân dịp này gồm HLV Park Hang-seo 200 triệu đồng, trợ lý Lư Đình Tuấn 100 triệu đồng, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm 50 triệu đồng, cầu thủ Văn Hoàng 50 triệu đồng và cầu thủ Đình Trọng 100 triệu đồng.

Ngoài ra, nhiều Doanh nghiệp khác cũng công bố tiền thưởng cho toàn đội và tổng số tiền thưởng mà đội U23 Việt Nam có được trong đêm giao lưu mừng công với người hâm mộ tại TP.HCM lên gần 10 tỷ đồng.

U23 Việt Nam nhận thêm gần 10 tỷ đồng tiền thưởng tại TP.HCM - Ảnh 2Phóng to

Các cầu thủ U23 Việt Nam tại buổi giao lưu. Ảnh: Zing.vn

Trong phần giao lưu cùng người hâm mộ, HLV Park Hang-seo đã bày tỏ sự cám ơn đến khán giả hâm mộ cả nước đã cùng đồng hành với đội trong suốt thời gian qua. Nhà cầm quân người Hàn Quốc này đã hứa sẽ cùng với các cộng sự, các học trò tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thêm các kết quả tốt trong thời gian tới.

Theo thống kê trước đó, tính đến trưa ngày 2/2, tổng số tiền thưởng nóng cho đội tuyển U23 Việt Nam đã lên con số 32 tỷ đồng. Dù con số tiền thưởng tăng theo từng ngày, nhưng tiền mặt về tài khoản VFF lại khá nhỏ giọt. Tính đến ngày hôm nay, VFF mới nhận được khoảng 15 tỷ, tức là gần một nửa số hứa thưởng của các Mạnh thường quân.

Được biết, nhiều khả năng trong tuần này, VFF sẽ chuyển tiền đợt 1 tới đội tuyển U23 Việt Nam. VFF rất hy vọng họ sẽ nhận được đầy đủ trước Tết Nguyên đán để các cầu thủ về quê ăn Tết vui vẻ hơn sau những tháng ngày cống hiến.

Nhân Văn (T/h)

Tin tài trợ
U23 Việt Namtiền thưởngTP. Hồ Chí Minh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức