`

Tạm giữ nghi can đâm chết người chỉ vì câu trêu đùa

Thứ tư, 31/01/2018 | 19:03 GMT+7

Luật bị hai anh em Quang cùng một thanh niên đánh tử vong vì dám trêu đùa một người bạn của Quang.

Ngày 31/1, tin từ Trung tá Phạm Mạnh Hùng - Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, sau cáo buộc đâm chết anh Phạm Duy Luật (27 tuổi, trú tại xã Đông Cường, Đông Hưng, Thái Bình), nghi can Nguyễn Duy Quang (19 tuổi, trú cùng xã) đã bị tạm giữ hình sự, phục vụ điều tra.

Thấy bạn bị anh Luật trêu đùa, Quang vác dao đâm chết anh này. Ảnh: VnExpress

Theo thông tin ban đầu, tối 29/1, anh Luật đến quán Internet gần nhà để chơi. Tại đây, anh Luật bị anh em Quang dùng ống tuýp sắt đánh với lý do dám trêu đùa một người bạn của Quang.

Sau khi được mọi người can ngăn, đám ẩu đả giải tán, anh Luật đến nhà người thân chơi. Tuy nhiên sau đó, anh Luật bị Quang điện thoại đe dọa "giết cả nhà nếu không quay lại quán để nói chuyện".

Đến 20h cùng ngày, khi anh Luật trên đường về nhà thì bị anh em Quang cùng một thanh niên mang theo dao, kiếm, tuýp sắt chặn đường, đâm chết tại đầu làng.

Sau khi gây án xong, Quang đi xe máy đến thẳng nhà anh Luật, báo với mẹ anh là  bà Trần Thị Xuyền ra đường đưa xác con trai về.

Ngay khi nhận được tin báo trong đêm, Công an tỉnh Thái Bình đã điều tra, xác định Quang là hung thủ chính, ra lệnh bắt giữ.

Theo Trung tá Hùng, anh em Nguyễn Duy Quang là những đối tượng rất quậy phá và đã bị Công an theo dõi từ lâu.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
án mạngđâm chết ngườigiết ngườiThái Bình
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức