`

Về làm 49 ngày cho chồng, con dâu bị bố chồng chém tử vong

Thứ bảy, 06/01/2018 | 15:51 GMT+7

Ngay khi nhận được thông tin chị H. bị bố chồng chém, lực lượng Công an xã đã có mặt và nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu; tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Vừa qua, tại địa bàn xã Ái Thượng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra vụ việc bố chồng chém chết con dâu. Nạn nhân là chị Bùi Thị Hậu (26 tuổi), là con dâu ông Quách Văn Dinh (56 tuổi, trú tại làng Khà).

Trong lúc lời qua tiếng lại, bố chồng đã dùng dao chém chết con dâu. Ảnh minh họa

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, ông Dinh khai nhận, sau khi con trai ông mất, con dâu ông là chị Hậu về nhà mẹ đẻ ở làng Chênh, xã Ái Thượng ở. Vừa qua là lễ 49 ngày của con trai ông, chị Hậu về để thắp hương cho chồng. Sau đó  lấy quần áo để đi miền Nam làm ăn.

Tuy nhiên, muốn con dâu ở nhà để nuôi 2 con còn nhỏ, ông đã không đồng ý. Vì vậy, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, quá nóng giận, ông Dinh đã cầm dao chém con dâu khiến nạn nhân tử vong.

Thông tin thêm về vụ việc, ông Lê Minh Điệp - Trưởng công an xã Ái Thượng cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an xã đã có mặt tại hiện trường. Thấy chị Hậu bị thương rất nặng ở đùi trái do bị chém, mọi người đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan điều tra – Công an Thanh Hóa khẩn trương xác minh làm rõ.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
bố chống chém con dâuThanh Hóaán mạng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức