`

Video: Bảo Anh lộ mặt "ghê gớm" khi tranh giành thí sinh nhí

Thứ sáu, 07/09/2018 | 15:55 GMT+7

Trong trailer tập 1 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2018, Bảo Anh đã thể hiện một mặt "không phải dạng vừa đâu" khi liên tục tranh giành thí sinh.

The Voice - Giọng hát Việt nhí 2018 trở lại với nhiều thay đổi mới mẻ khi công bố năm nay sẽ có nút chặn và nút khoá âm. Đặc biệt nhất là có đến 6 chiếc ghế nóng với 3 cặp đôi HLV gồm: cặp đôi kỳ cựu Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn và cặp đôi mới toanh Bảo Anh - Khắc Hưng.

3 cặp HLV của Giọng hát Việt nhí 2018.

Trong tập 1 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ có nhiều tình huống oái ăm, tranh luận gay cấn giữa Vũ Cát Tường và Bảo Anh.

Trước những tài năng nhí phô diễn giọng hát đầy nội lực cũng như phong cách sân khấu rõ rệt. Chính điều này đã khiến các HLV "bấn loạn" và tranh giành trên ghế nóng. So với 5 mùa trước, Giọng hát Việt nhí mùa thứ 6 hội tụ nhiều giọng ca đặc sắc và mang cá tính riêng của mỗi thí sinh.

Có lẽ vì quá muốn thí sinh về đội mà Bảo Anh và Vũ Cát Tường đã tranh giành nhau quyết liệt. Đứng trước những "chiến binh nhí' tài năng được 3 chọn thì việc tranh giành trở nên hấp hấp hơn bao giờ hết, Bảo Anh còn cầu xin các đội còn lại: "Nó quá nói rồi, cho bên này nói được không?".

Bảo Anh thể hiện khá mạnh mẽ khi tranh giành thí sinh về đội của mình và Khắc Hưng.

Vì phải dùng lời lẽ quá nhiều mà phía Bảo Anh phải thốt lên: "Mình giống người đi con chứ đừng khác người". So với giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng, HLV Vũ Cát Tường thừa kinh nghiệm trên ghế nóng Giọng hát Việt nhí, cô phản pháo: "Ngôi sao được phân biệt bởi sự khác biệt mà người đó tạo ra". 

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Bảo AnhGiọng Hát Việt Nhí 2018Vòng Giấu mặt
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức