`

Video: Chú chó thông minh mang giúp chủ nhân 3 kg thịt về nhà

Thứ năm, 27/09/2018 | 18:50 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Video ghi lại hành trình chú chó thông minh di chuyển một quãng đường tương đối dài để mang 3 kg thịt về nhà cho chủ nhân.

Ngày 24/9, tại thành phố Thạch Gia Trang thuộc tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc), mọi người đều cảm thấy bất ngờ khi chứng kiến chú chó dùng miệng của mình để mang 3kg  cân thịt về cho chủ nhân.

Điều khiến người ta thích thú là chú chó này vừa di chuyển quãng đường tương đối dài để mang 3 kg thịt về nhà vừa lắc đuôi tỏ vẻ hạnh phúc khi được làm điều này.

Mặc dù hầu hết mọi người cảm thấy bất ngờ với hành động của chú chó nhưng với những người sống tại khu dân cư này thì điều đó lại quá đỗi bình thường.

Sở dĩ họ không quá ngạc nhiên bởi chú chó đã trở thành một phần của khu dân cư khi nó thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh.

Một cư dân của khu này chia sẻ: “Chú chó này hay giúp đỡ người già. Thậm chí nó còn thường xuyên ghé vào viện dưỡng lão để giúp đỡ những người già neo đơn. Không những vậy, nó còn giúp chúng tôi - những cư dân ở đây vận chuyển những món đồ trong phạm vi không xa”.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
videođộng vậtchó thông minh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức